Home Nghe nhìn TV 4K Titan Zeus có màn hình lên đến 370 inch

TV 4K Titan Zeus có màn hình lên đến 370 inch

0
titan-zeus-2
(mobilereview.vn)

Hãng công nghệ Titan (Anh) vừa trình làng mẫu TV 4K Titan Zeus có màn hình lên đến 370 inch, được cho là mẫu TV 4K lớn nhất thế giới hiện nay.

Bài "TV 4K Titan Zeus có màn hình lên đến 370 inch" được đăng bởi "mobilereview.vn"

titan-zeus-2

Màn hình sử dụng công nghệ 4K này có độ phân giải từ 8 triệu pixel hiệu dụng trở lên, trong đó với chiều ngang ít nhất là 3840 px, chiều dọc tối thiểu phải là 2160 px (theo tỉ lệ 16:9) và có thể điểu khiển bằng cử chỉ. Người sử dụng có thể chuyển kênh nhanh chóng bằng cái nháy mắt đơn giản. Đồng thời, với màn hình siêu khủng này, người xem có thể theo dõi cùng lúc 20 kênh. Đây cũng là màn hình duy nhất trên thế giới có chế độ tự động điều chỉnh độ sáng tối, chất lượng màu sắc phù hợp với ánh sáng xung quanh.

TV 4K Titan Zeus có màn hình siêu lớn lên đến 370 inch, có độ phân giải 4K và khả năng hiển thị 65 tỉ màu. 4K là công nghệ hiển thị có độ phân giải cao gấp bốn lần so với chuẩn Full-HD (1920px X 1080px) thông thường và có trọng lượng tới gần 1 tấn.

Titan Zeus đã vượt mặt TV 4K có màn hình 152 inch của Hãng Panasonic (Nhật Bản) để đứng vị trí đầu bảng xếp hạng TV 4K có màn hình lớn nhất thế giới hiện nay. Hiện, Sẽ chỉ có 4 chiếc Titan Zeus được sản xuất với giá bán khoảng 1 triệu bảng Anh (gần 1,6 triệu USD/chiếc).

Previous articlePhát động Giải thưởng CNTT – TT lần thứ 6
Next articleKhám phá 5 công viên giải trí hàng đầu châu Á

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here