Home Di Động Tự làm mới ổ HDD/SSD cũ của bạn với hộp đĩa gắn...

Tự làm mới ổ HDD/SSD cũ của bạn với hộp đĩa gắn ngoài Apacer

0

Hộp đĩa gắn ngoài AD100/AD300 có kích cỡ 2,5 inch cho HDD/SSD cùng các giao tiếp SATA III x USB 3.1 Gen 1: Hiệu năng cao, lắp đặt dễ dàng không cần công cụ chỉ trong 3 bước

Phải chăng những chiếc ổ cứng HHD và SSD đó đã hết việc để làm khi bạn nâng cấp máy tính? Thay vì phải “về hưu”, chỉ cần “khoác” lên lớp vỏ hộp lưu trữ gắn ngoài Apacer AD100 và AD300, chúng có thể phục vụ những mục đích mới! Được trang bị giao tiếp tốc độ cao SATA III và USB 3.1 Gen 1 với UASP, cả hai mẫu sản phẩm này đều tăng tốc độ truyền dữ liệu lên đến 400 MB / giây. AD100 được làm bằng thép và nhựa chịu lực có độ bền cao để bảo vệ tốt hơn. Còn AD300 được chế tạo bằng vật liệu hợp kim nhôm, được hoàn chỉnh hệ thống lỗ làm mát được thiết kế đặc biệt để tản nhiệt tốt hơn. Cả hai bộ hộp chứa ổ đĩa gắn ngoài này đều được thiết kế sao cho không cần sử dụng công cụ mà vẫn có thể lắp ráp nhanh, dễ dàng chuyển đổi các ổ đĩa cứng “nhàn rỗi” thành giải pháp lưu trữ bên ngoài.

Liều thuốc hồi sinh cho những ổ đĩa Hiệu năng cao nhưng đang bị “xếp xó”
Hai sản phẩm hộp ổ đĩa gắn ngoài mới tinh AD100 và AD300 được thiết kế đặc biệt cho các ổ HDD/SSD 9,5mm và 7 mm 2,5 inch. Giao diện SATA III và USB 3.1 Gen 1 với UASP cải thiện đáng kể hiệu năng truyền tải – mà đã được chứng minh trong thử nghiệm, đạt 400MB / s * khi hoạt động với ổ SSD, tăng 73% tốc độ đọc so với một hộp gắn ngoài không hỗ trợ UASP. Ngoài ra, tốc độ đọc có thể đạt đến 100MB/s khi hoạt động cùng với một ổ đĩa cứng thông thường. AD100 và AD300 biến ổ cứng không sử dụng của bạn thành giải pháp lưu trữ di động tốc độ cao.


* Tốc độ thực tế có thể thay đổi tùy theo đặc điểm kỹ thuật ổ cứng và môi trường vận hành.

Vật liệu độ bền cao để bảo vệ tốt hơn
So với ổ cứng thông thường, thường được chế tạo với một cấu trúc cơ khí dễ bị hư hại do chấn động khi di chuyển, AD100 dùng thép và nhựa chịu lực độ bền cao để bảo vệ tốt hơn. Vấn bề mặt AD100 đảm bảo ma sát tốt, giảm thiểu các tình huống trượt tay đánh rơi ổ đĩa. Vỏ ngoài của AD300 được làm bằng hợp kim nhôm có lớp sơn mờ để khi cầm nắm không lưu dấu vân tay. Để đạt hiệu năng tản nhiệt tốt hơn, Apacer đặc biệt thiết kế các lỗ làm mát ở mặt bên của AD300, tăng lượng khí lưu thông một cách hiệu quả, giúp vận hành trơn tru với tuổi thọ cao hơn.

Hình ảnh: Hộp ổ đĩa gắn ngoài Apacer AD100 2,5″ HDD/SSD

Lắp rắp trong 3 bước, không cần công cụ
Để cài đặt tiện lợi, AD100 và AD300 đều có thể lắp ráp mà “không cần dùng công cụ”. Bạn có thể thay thế các ổ đĩa cứng và sao lưu các tập tin chỉ trong 3 bước. Một chốt an toàn được thiết kế ở mặt bên của AD300 cho phép mở và gỡ nhanh, đồng thời vẫn giữ an toàn cho đĩa bên trong.


Hình ảnh: Hộp gắn ngoài Apacer AD300 2,5″ HDD/SSD

AD100, được làm mỏng chỉ 13mm để có thể xách tay di động tốt hơn, có sẵn phiên bản màu đen, trong khi AD300 màu bạc thể hiện phong cách thời trang và công nghệ cao. Kết hợp các chức năng, độ an toàn và thiết kế ổn, AD100 và AD300 sẽ là “đối tác hoàn hảo” của bạn cho việc lưu trữ bên ngoài!

Previous articleViettel được định giá 2,569 tỷ USD
Next articleTranscend cung cấp đầy đủ các giải pháp nâng cấp máy Mac

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here