Home Công nghệ số Viễn thông Truyền hình FPT “Thay áo mới”

Truyền hình FPT “Thay áo mới”

0
Tính năng PiP và Mosaic giúp khách hàng có thể theo dõi 2 hoặc 16 kênh cùng lúc trên màn hình tivi

Từ ngày 8/8/2015 đến hết ngày 31/8/2015, Truyền hình FPT sẽ lần lượt cập nhật phiên bản nâng cấp 2.3 hoàn toàn mới theo từng khu vực trên địa bàn cả nước, với nhiều tính năng độc đáo, tiện lợi.

TRUYỀN HÌNH FPT “THAY ÁO MỚI” – 2 Cập nhật tính năng mới nhất

Tính năng PiP và Mosaic giúp khách hàng có thể theo dõi 2 hoặc 16 kênh cùng lúc trên màn hình tivi

Thay đổi này sẽ được áp dụng cho tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT. Đây là một phần trong trong chiến lược mang tới những trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho khán giả .

Trong số rất nhiều tính năng mới, có những tính năng hứa hẹn sẽ đưa Truyền hình FPT trở nên khác biệt so với các dịch vụ truyền hình khác, như: Tạo danh sách kênh cá nhân, Truyền hình xem lại, giám sát nội dung và thời gian xem truyền hình… cùng khả năng tùy chỉnh được cải tiến để tối ưu hóa sự tiện lợi cho người dùng.

Trong đó, khán giả có thể dễ dàng xem nhanh các kênh ưa thích qua tính năng “Danh sách kênh cá nhân”. Đây là tập hợp danh mục gồm các kênh được người dùng xem nhiều nhất, được lựa chọn riêng theo “gu” của từng người. Qua đó, khi kích hoạt màn hình TV, khán giả có thể nhanh chóng tiếp cận các kênh thường xem mà không cần phải tìm kiếm trong danh sách kênh hiện có trên hệ thống.

Cùng với đó là tính năng “xa xỉ” thường chỉ xuất hiện trên những mẫuSmart TV đắt tiền: Xem nhiều kênh cùng lúc, như PiP và Mosaic.Tính năng PiP (Picture in Picture) cho phép người dùng theo dõi hai kênh cùng lúc qua một màn hình chính lớn và một màn hình phụ nhỏ. Còn với tính năng Mosaic – một điểm nhấn đặc biệt của Truyền hình FPT, lần lượt 16 kênh truyền hình được “trình diễn” (on air) trên màn hình, giúp khán giả có thể theo dõi và nắm bắt được diễn tiến của từng kênh và có sự lựa chọn thích hợp sau đó.

Bên cạnh đó, tính năng “Truyền hình xem lại” sẽ giúp khán giả dễ dàng thưởng thức những chương trình ấn tượng mà không phụ thuộc vào thời gian phát sóng của Đài truyền hình. Khi đó, nếu bỏ lỡ một trận bóng đá hấp dẫn hay gameshow yêu thích, khán giả dễ dàng điều chỉnh xem lại khi thích hợp, với thời gian xem lại được tăng lên đến 48 giờ đồng hồ so với thời điểm phát sóng ban đầu.

Ông Phạm Thanh Tuấn, Giám đốc Truyền hình FPT cho biết, Truyền hình FPT đã và sẽ luôn tích cực làm việc, không ngừng sáng tạo để có thể mang tới những thay đổi lớn về mặt tính năng của dịch vụ. Với tôn chỉ “Mới lạ mỗi ngày” Truyền hình FPT là một dịch vụ truyền hình thế hệ mới của FPT Telecom, tích hợp các tính năng công nghệ hiện đại và thông minh nhất, một sản phẩm công nghệ giải trí luôn mới lạ mỗi ngày dành cho mọi nhà.”

Previous articleSamsung ra mắt sản phẩm âm thanh không dây 360
Next article72% nạn nhân của tấn công DDoS bằng botnet phân bổ tại 10 quốc gia

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here