Home Nghe nhìn Âm thanh Trường âm nhạc Việt Thương tài trợ cuộc thi hát tiếng Anh...

Trường âm nhạc Việt Thương tài trợ cuộc thi hát tiếng Anh Dream Big

0

Trường âm nhạc Việt Thương và Câu lạc bộ Anh văn BELL- Trường Đại Học kinh tế TP.HCM đã công bố thể lệ cuộc thi Dream Big. Dream Big là một cuộc thi hát tiếng Anh dành cho sinh viên, với thông điệp “Free your voice – Free your soul”.

Dream Big là sân chơi cho các bạn không và bán chuyên thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc. Đặc biệt là âm nhạc US-UK, đây cũng là sân chơi tạo cơ hội cho các bạn đam mê tỏa sáng trên sân khấu lớn, và xa hơn nữa là góp phần lan tỏa niềm yêu thích Anh ngữ bằng phương thức lấy niềm vui ca hát thúc đẩy việc học tiếng Anh trong tầng lớp sinh viên với tiêu chí – âm nhạc là sự gần gũi và kết nối.

Nguyễn Minh Trí, Chủ tịch Dalla Group, Đại diện Ban tổ chức cho biết: “Điều Dalla Group mong muốn đem đến cho các bạn trẻ sinh viên học sinh yêu thích ca hát, có 1 sân chơi âm nhạc mẫu mực, sống động, qua cuộc thi này nhân rộng tinh thần âm nhạc và ca hát giải trí. Đặc biệt là sự yêu thích của giới trẻ, luôn năng động sáng tạo và rất thông minh trong sự lựa chọn, và họ chính là nguồn động lực để chúng tôi thay đổi sáng tạo ra những sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất cho nhu cầu tiêu dùng thế hệ mới.”

Được biết, Dream Big lần đầu tiên tổ chức vào năm 2010, Dream Big không ngừng phát triển quy mô ngày càng lớn qua các năm, Dream Big đã trở thành 1 trong những cuộc thi âm nhạc được đón chờ trong cộng đồng học sinh, sinh viên. Cụ thể, năm 2011 tiếp cận khỏang 15.000 bạn ủng hộ, thí sinh tham gia 350, giải thưởng là 30 triệu đồng. Năm 2013 tiếp cận 22.000 bạn sinh viên ủng hộ, thí sinh tham gia 450; Năm 2015 tiếp cận 30.000 ủng hộ, thí sinh tham gia 530; Năm 2017, tiếp cận 80.000 bạn sinh viên, thí sinh tham gia lên đến 670. Tổng giải thưởng 250 triệu đồng.
Không chỉ là sân chơi bổ ích cho các sinh viên đam mê học và hát tiếng Anh, mà đã nhiều thí sinh bước ra từ Dream Big đạt được thành tích cao trong các kỳ thi khác như: Trần Hoàng Yến, Quán quân Dream Big 2013, trở thành ca sĩ Top 10 Vietnam Idol 2015; Tiêu Chấn Huy (Jackie Njine); Top 3 Dream Big 2015 – Ca sĩ, diễn viên; Trần Gia Nghi Quán quân Dream Big 2017 – Á quân Giọng hát Việt 2018

Đặc biệt, sau khi đạt được ngôi vị Quán quân Dream Big 2019, Gia Nghi với những bài học và kinh nghiệm rút ra từ chương trình đã thử sức với 1 sân khấu lớn hơn là Giọng hát Việt 2018 và đạt giải Á Quân.

Năm nay, quy mô 2019 và những đổi mới nổi bật, Dream Big 2019 mở rộng cho các bạn học sinh THPT và sinh viên trong khu vực TP.HCM. Just Dream – Cover Contest (cover các bài hát tiếng Anh) với quy mô trên toàn đất nước Việt nam (chủ yếu các thành phố lớn) là một hoạt động mở đầu của chương trình nhằm lan tỏa tinh thần ca hát, và lan tỏa cuộc thi Dream Big trước khi Dream Big 2019 chính thức bắt đầu.

Ban tổ chức cũng cho biết, chung kết Dream Big 2019, với hình thức thi đổi mới ở vòng chung kết (hát theo chủ đề và thể loại nhạc, hát đối đầu giữa 2 cặp thí sinh và hát kèm với biểu diễn vũ đạo) sẽ mang đến cho người xem những màn biểu diễn sinh động.

Previous articleMobiFone ra mắt gói cước không giới hạn cho từng ứng dụng mobifoneGo
Next articleCoolpad N5 màn hình “giọt sương” chính thức lên kệ, giá 2,99 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here