Home Di Động Laptop - PC Trình duyệt web thiết kế riêng cho game thủ

Trình duyệt web thiết kế riêng cho game thủ

0
(mobilereview.vn)

Hướng đến đối tượng chính là các Game thủ, Opera GX có các tính năng chuyên biệt như cho phép giới hạn tài nguyên RAM và CPU mà trình duyệt có thể dùng, hỗ trợ đèn LED RGB và trang livestream Twitch. 

Trong tuần lễ sự kiện E3 2019, Opera đã ra mắt một phiên bản trình duyệt khá ấn tượng. Phiên bản đặc biệt Opera GX mang đến các tính năng cao cấp, giúp kiểm soát tài nguyên tiêu tốn khi duyệt web, giúp trình duyệt và game của bạn có thể đồng thời chạy trơn tru trên máy tính, một bước ngoặc thú vị trong lịch sử trình duyệt web.

Mặc dù có vẻ như Opera GX được thiết kế cho các trò chơi tập trung vào trình duyệt như Google Stadia, nhưng điều đó không đúng. Các tính năng tăng cường cho chơi game của Opera GX có nghĩa là tăng trải nghiệm chơi của bạn bằng cách giới hạn CPU và RAM được sử dụng bởi trình duyệt nhằm giải phóng tài nguyên cho game. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giới hạn lượng RAM và CPU trong icon GX control bên cột menu bên trái.

Vì được tạo ra cho các game thủ, Opera GX tích hợp sẵn Twitch ở thanh menu bên trái để bạn có thể dễ dàng xem những kênh livestream đã theo dõi và ai đang online.

Ở góc trái trên còn có GX Corner để game thủ đọc nhanh các bản phát hành game mới nhất và đặt mua.

Và nó sẽ không phải là một trình duyệt cho game thủ nếu không có hiệu ứng âm thanh và ánh sáng RGB. Opera đã hợp tác với nhà thiết kế âm thanh Rubén Rincón và ban nhạc Berlinist để mang đến một loạt âm thanh độc đáo cho Opera GX, và bạn có thể tùy chỉnh giao diện với hình nền tùy thích và nhiều chủ đề, bao gồm cả màu sắc đủ loại ở phần Easy Setup bên góc phải trên.

Bài "Trình duyệt web thiết kế riêng cho game thủ" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Đối với những người dùng không chơi game, Opera GX cũng rất thú vị vì tích hợp sẵn Facebook Messenger, Telegram, Vkontakte và WhatsApp trong thanh menu bên phải, bạn có thể hiển thị bàn cách nhấn nút “…” ở góc trái dưới.

Và cuối cùng, Opera GX còn tích hợp tính năng chặn quảng cáo cũng như dịch vụ VPN miễn phí không giới hạn, và kho tiện ích mở rộng tính năng rất phong phú.

Previous articleAMD tiết lộ nền tảng PC dẫn đầu cho các game thủ toàn cầu tại E3 2019
Next articleLenovo ra mắt loạt laptop gaming Legion dùng core Intel thế hệ thứ 9

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here