Home Tin tức Trao giải thưởng những sản phẩm Hifi – Audio, công nghệ ưu...

Trao giải thưởng những sản phẩm Hifi – Audio, công nghệ ưu tú nhất năm Editors’ Choice Awards 2020

0

Một năm khó khăn 2020 vừa đi qua, tuy vậy đây vẫn là một năm cực kỳ đáng nhớ đối với những người yêu âm thanh và giới công nghệ, bằng tất cả sự nỗ lực Editors’ Choice Awards 2020 đem tới những sản phẩm Hifi- Audio, công nghệ ưu tú nhất năm.

Năm 2020 quả thực là một năm khó khăn ở khắp mọi lĩnh vực, trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhưng đất nước chúng ta đã có những nỗ lực phi thường để đem lại kết quả quý báu. Ngành Audio và công nghệ mặc dù cũng gặp rất nhiều khó khăn nhưng dòng chảy với những sản phẩm ưu tú vẫn không hề ngưng lại và Editors’ Choice Awards 2020 là cầu nối để đưa những sản phẩm đó đến với độc giả trong một năm rất khó khăn nhưng cũng vô cùng đáng nhớ này.

Trải qua 6 năm tổ chức, Editors’ Choice Awards, vinh danh những sản phẩm Hifi – Audio & công nghệ ưu tú nhất năm và năm nay là năm thứ 7. Năm nay, Editors’ Choice Awards 2020 sẽ vinh danh 44 thiết bị nghe nhìn xuất sắc nhất 2020.

Đối với mảng Hifi – Audio, cặp loa đoạt giải Grandprix – Giải thưởng dành cho siêu phẩm hi-end của năm đó là mẫu Power Amplifier Goldmund Telos 5500 Nextgen II được phân phối bởi Thanh Tùng Audio. Đây là lựa chọn tốt nhất trong việc phối ghép với những hệ thống siêu loa lớn, đảm bảo việc kiểm soát độ động, uy lực đồng thời cho được âm thanh đạt độ “ngọt” và sân khấu “live” hoàn mỹ nhất, một siêu phẩm ultra hi-end xứng đáng với giải thưởng Grand Prix 2020 năm nay.

Thiết kế retro của những thiết bị âm thanh Hi-end và xu hướng Hifi Network năm nay cũng rất được quan tâm đó là lý do những mẫu loa như JBL 4349 hay Klipsch The Fives đã dành lần lượt 2 giải thưởng đó là loa Monitor Hi-end của năm và loa không dây đa nhiệm của năm.

Thú chơi mâm than đã thực sự được hồi sinh, không phải 2020 mà cách đây khoảng 2 năm thú chơi vinyl đã được bắt đầu sôi động và tới 2020 thì vinyl đã thực sự được bùng nổ. Lý do chính vẫn nằm ở việc các nhà sản xuất nắm bắt được nhu cầu và mang tới cho người dùng nhiều sản phẩm mâm than giá rẻ để đại đa số người chơi mới nhập môn cũng đã có thể tiếp cận. Mâm đĩa than của năm đã thuộc về Transrotor ZET 3.

Ngoài ra, một số danh hiệu quan trọng có thể kể đến như Loa bookshelf của năm thuộc về Raidho TD1.2 của Nguyễn Audio. Receiver của năm thuộc về Yamaha RX-V6A của Yamaha Music Việt Nam. Loa soundbar của năm gọi tên JBL 9.1 của Phúc Giang PGI. Ampli tích hợp all-in-one của năm xin chúc mừng AVM Ovation CS 8.3 của Audio Hoàng Hải. Hệ thống camera của năm thuộc về Boston Acoustics BA Classic 12 và BA 300 của Anh Duy Audio.

Chuyển sang mảng công nghệ, smartphone vẫn là thiết bị cốt lõi tuy nhiên với một năm đầy biến động chúng ta có thêm những thiết bị khác không thể không nhắc tới. Với việc mọi người ở nhà nhiều trong khoảng thời gian dịch bệnh, những thiết bị giải trí tại gia đã lên ngôi, máy chiếu là lựa chọn tốt khi người dùng muốn có màn hình giải trí lớn, Máy chiếu gia đình của năm 2020 thuộc về ViewSonic X100 4K+ trong khi đó TV 8K xuất sắc năm 2020 đã thuộc về Samsung QLED 8K Q950TS. Với việc mạng 5G sắp sửa được triển khai chính thức tại Việt Nam, OPPO Find X2 Pro xứng đáng được vinh danh trong hạng mục Smartphone cao cấp nổi bật của năm.

 

Previous articleCác cuộc tấn công ransomware sẽ gia tăng khu vực Đông Nam Á trong năm 2021
Next articleNokia 5.4 với 4 camera lên tới 48MP, bắt trọn thế giới muôn màu, giá 5 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here