Home Tin tức Transformer Book khuấy động Computex 2014

Transformer Book khuấy động Computex 2014

0
ASUS unveiled revolutionary Transformer Book V the worlds first five-mode three-in-one converged laptop
(mobilereview.vn)

Triễn lãm Computex Đài Loan (3/6 – 6/6/2014), Chủ tịch tập đoàn ASUS Jonney Shih đã khẳng định tầm nhìn ASUS trong việc mang đến người dùng một cuộc sống số đích thực và giới thiệu loạt thiết bị đột phá mới.

ASUS unveiled revolutionary Transformer Book V  the worlds first five-mode three-in-one converged laptop

Chương trình khai mạc với việc giới thiệu các dòng sản phẩm được thiết kế dành riêng cho những chuyên gia và người dùng có nhu cầu về giải pháp hiệu suất cao để làm việc chuyên nghiệp; trong đó có Zenbook NX500 – một chiếc laptop siêu di động kết hợp hài hòa giữa nền tảng kĩ thuật và thiết kế sáng tạo với phần cứng mạnh mẽ, màn hình ProArt PA328Q 4K/UHD- một màn hình 32 inch siêu nét.

Kế đó, các thế hệ mới của Fonepad và MeMO Pad cũng được ra mắt, mở rộng thêm chọn lựa cho người dùng đang tìm kiếm một thiết bị giải trí lý tưởng để kết nối mọi lúc mọi nơi, chia sẻ những khoảnh khắc trong đời sống, tận hưởng game, âm nhạc hoặc phim ảnh. Bao gồm: Fonepad thế hệ mới – chiếc tablet 8 inch có thể gọi điện thoại và kết nối 3G cùng series MeMO Pad mới với 2 kích thước màn hình 7 và 8 inch. 

Bài "Transformer Book khuấy động Computex 2014" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Đặc biệt, sự xuất hiện 2 thiết bị mới mang tính bước ngoặc về hiệu suất và khả năng di động. Transformer Book V là thiết bị đầu tiên trên thế giới sở hữu 5 chế độ hoạt động với khả năng biến hình 3-trong-1 để vừa là laptop, vừa là tablet lẫn smartphone, vận hành trên nền tảng Windows và Android; Transformer Book T300 Chi – chiếc notebook hiệu suất cao có thể tháo rời màn hình đồng với màn hình tablet 12.5 inch mỏng nhất thế giới.

Chủ tịch tập đoàn ASUS, ông Jonney Shih còn chia sẻ “Kỷ niệm 25 năm chặng đường sáng tạo và phát triển công nghệ, chúng tôi vô cùng hào hứng giới thiệu loạt sản phẩm mới nhất với mong muốn đem đến một cuộc sống số đích thực cho tất cả mọi người. ASUS đam mê công nghệ và luôn hướng tới sự đột phá. Chúng tôi vẫn luôn ước mơ, dám nỗ lực để vượt qua mọi giới hạn, và tiếp tục đem đến những điều vượt ngoài mong đợi.”

Previous articleMã độc gửi tin nhắn “móc túi” người dùng 3,9 tỷ đồng mỗi ngày
Next articleNhững điều kỳ diệu từ OS X 10.10 Yosemite

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here