Home Di Động Laptop - PC Transformer Book Flip với màn hình xoay 360°

Transformer Book Flip với màn hình xoay 360°

0
Transformer Book Flip
(mobilereview.vn)

Laptop cảm ứng Asus Transformer Book Flip với màn hình xoay 360° bắt đầu bán tại Việt Nam với giá từ 10.590.000VNĐ.

Transformer Book Flip

Transformer Book Flip có thể chuyển đổi linh hoạt giữa chế độ sử dụng như laptop sang tablet và nhiều chế độ khác tùy theo sự sáng tạo và nhu cầu của người dùng. ASUS Transformer Book Flip bán ra tại Việt Nam đợt đầu tiên là phiên bản màn hình 15.6”, nhiều tùy chọn cấu hình.

Được xem là thế hệ thứ 2 của laptop màn hình cảm ứng từ ASUS, Transformer Book Flip trang bị màn hình cảm ứng có thể xoay gập 360° so với góc xoay chỉ 135° trước đây của VivoBook thế hệ laptop cảm ứng đời đầu. Thiết kế sáng tạo này cho phép người dùng có thể chuyển đổi linh hoạt giữa chế độ sử dụng như laptop sang tablet. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu và sở thích mà người dùng có thể tùy biến Transformer Book Flip ở các chế độ sử dụng khác (như xoay 270° và đặt bàn phím úp xuống để chia sẻ với bạn bè, đặt đứng như căn lều để sử dụng như khung ảnh số,…) đem lại sự thú vị và những trải nghiệm mới mẻ. Bàn phím & bàn rê chuột sẽ được khóa tự động khi máy chuyển qua chế độ dùng không phải laptop.

ASUS Transformer Book Flip trang bị vỏ kim loại vân kẻ chỉ mảnh cho độ bền cao và vẻ ngoài lịch lãm. Chiếu nghỉ được đúc nguyên khối, tạo cảm giác tinh tế đồng thời tăng cường khả năng tản nhiệt giúp máy luôn mát mẻ khi vận hành. Khớp xoay linh hoạt và bản lề vững chắc của Transformer Book Flip đem lại cảm giác ổn định, chắc chắn trong quá trình sử dụng kể cả khi xoay lật nhiều lần – một trong những yếu tố quan trọng đối với các sản phẩm có thiết kế màn hình xoay.

Bài "Transformer Book Flip với màn hình xoay 360°" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Phiên bản kích thước màn hình 15.6” với cấu hình rải đều từ Intel Core i3 đến Intel Core i7 Haswell, card màn hình tích hợp hoặc card đồ họa rời NVIDIA GeForce 840, dung lượng lưu trữ từ 500GB – 1TB với tùy chọn ổ cứng lai SSD. Máy dùng hệ điều hành Windows 8.1 và pin Li-Polymer cho độ bền cao với số lần sạc gấp 3 lần so với pin Li-ion thông thường.  

Previous articleHơn 68% giao dịch trực tuyến dính lỗ hổng SSL 3.0
Next articleLG ra mắt bộ ba smartphone LG G3 Stylus, L Fino, L60

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here