Home Công nghệ số Transcend giới thiệu ổ SSD MTE850 giao tiếp PCIe NVMe M.2 siêu...

Transcend giới thiệu ổ SSD MTE850 giao tiếp PCIe NVMe M.2 siêu nhanh

0

Transcend Information Inc., nhà sản xuất các sản phẩm lưu trữ và đa phương tiện quen thuộc chính thức tung ra thị trường ổ SSD MTE850 mới với chuẩn giao tiếp PCI-Express NVME M2.2280.

Đây là ổ SSD đầu tiên của Transcend sử dụng kết nối PCI-Express Gen3 X4, tương thích hoàn toàn với chuẩn NVM Express 1.2. Thế hệ mới của giao thức PCI-Express NVM Express cho phép ổ MTE850 đạt mức hiệu năng chưa từng có, lên tới 2.500MB/giây đối với tác vụ đọc và 1.100 MB/giây đối với tác vụ ghi dữ liệu. Sử dụng các chip nhớ MLC 3D, dung lượng lên tới 512GB trong khuôn hình nhỏ gọn M.2, Transcend MTE850 là lựa chọn lý tưởng cho game thủ ở mọi nơi!

Giao thức PCI-Express NVMe cho tốc độ truyền dữ liệu siêu nhanh

Transcend MTE850 sử dụng giao tiếp PCI-Express Gen3 X4 và giao thức NVMe 1.2 mới nhất, cho tốc độ truyền dữ liệu về lý thuyết có thể lên tới 32Gb/giây – vượt xa mức giới hạn 6Gb/giây của SATA III.

Trong khi đó, chip nhớ NAND MLC 3D sử dụng bên trong ổ cũng có hiệu năng đọc ghi tốt hơn so với các chip NAND 2D trước đây.

Mức tiêu thụ điện thấp và độ tin cậy cao cũng là những điểm mạnh của NAND 3D, đảm bảo độ bền bỉ trong vận hành về lâu dài. Transcend MTE850 là lựa chọn tuyệt vời đối với game thủ, cũng như mọi người dùng có nhu cầu ổ lưu trữ với tốc độ đọc/ghi dữ liệu siêu nhanh và độ tin cậy tuyệt đối.

Hiệu năng ấn tượng 2.500MB/giây

Transcend MTE850 được trang bị bộ đệm dữ liệu RAM DDR3, cho phép các ứng dụng thường sử dụng được nạp nhanh hơn, đồng thời giảm thiểu tối đa thời gian khởi động hệ thống. Việc sử dụng bộ đệm SLC cũng cho phép Transcend MTE850 đạt tới tốc độ đọc/ghi dữ liệu tương ứng 2.500MB/giây và 1.100MB/giây. Độ tin cậy dữ liệu cũng được bảo đảm nhờ công nghệ sửa lỗi LDPC (Low Density Parity Check).

SSD Scope

Phần mềm độc quyền có thể được tải miễn phí từ trang web của Transcend này được thiết kế đặc biệt để giám sát tình trạng của ổ SSD. Các công cụ tích hợp sẽ cho phép bạn xem thông tin ổ, kiểm tra trạng thái S.M.A.R.T, rà quét lỗi, xóa bảo mật dữ liệu, cập nhật firmware, kích hoạt TRIM, sao chép hệ thống…

Bảo hành

Transcend MTE850 có các tùy chọn dung lượng 128GB, 256GB, và 512GB. Tất cả đều được hưởng chế độ bảo hành 3 năm của Transcend.

Previous articleQD.Tek trở thành nhà phân phối D-Link tại VN
Next articleGalaxy S8/S8+ sẽ bán tại VN từ 5/5 với giá 18,5 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here