Home Đời sống số Mua sắm Trải nghiệm máy tính Windows nhận ngay nhiều quà tặng thú vị

Trải nghiệm máy tính Windows nhận ngay nhiều quà tặng thú vị

0
Trải nghiệm máy tính Windows nhận ngay nhiều quà tặng thú vị
(mobilereview.vn)

Sử dụng thiết bị Windows 8.1, ngoài hiểu thêm về công năng của những thiết bị 2 trong 1 thời trang, sinh viên còn có cơ hội nhận bộ đôi quà tặng hữu dụng và độc đáo từ Microsoft và FPT Shop. 

Trải nghiệm máy tính Windows nhận ngay nhiều quà tặng thú vị

Chương trình “Trải nghiệm thiết bị Windows 2 trong 1 mới” dành cho sinh viên và học sinh đã chính thức được khởi động tại Hà Nội. Dự kiến, đây là chuỗi chương trình được Microsoft, FPT Shop kết hợp với các đối tác Intel, Acer, Asus, Dell, HP, Lenovo phối hợp tổ chức tại 07 thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Huế, TP.HCM và Cần Thơ. 

Ngoài việc hiểu sâu thêm về tính năng của những thiết bị công nghệ thời thượng này, sinh viên và các bạn trẻ tham dự chương trình còn được hướng dẫn trải nghiệm trực tiếp các thiết bị, được các chuyên gia chia sẻ thêm về những tính năng hữu dụng, phù hợp từng ngữ cảnh cụ thể với mỗi người dùng của hệ điều hành Windows,.. Đặc biệt hơn, không chỉ có những giờ trải nghiệm thú vị, được nghe chia sẻ của chuyên gia, người tham dự chương trình còn có cơ hội nhận ít nhất bộ quà tặng kép hữu dụng và độc đáo của chương trình bao gồm Voucher mua máy tính từ FPT Shop trị giá 500.000 đồng, áo T-shirt sành điệu và cơ hội rút thăm nhận chuột máy tính của Microsoft.

Chương trình dự kiến trong giai đoạn 1 sẽ tổ chức cho 4 điểm Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, TP.HCM và bắt đầu khởi động vào sáng ngày 18/5/2015 tại Hà Nội, kế đó là Hải Phòng, Thái Nguyên và đóng giai đoạn 1 bằng sự kiện tại TP.HCM vào sáng ngày 22/5/2015. Quà sẽ được tặng trực tiếp cho sinh viên và người tham dự tại các điểm tổ chức chương trình.

Toàn bộ dòng máy tính HP, Acer, Asus, Dell, Lenovo được giới thiệu trong chương trình đều là những máy tính phù hợp với giới trẻ hiện đại. Ngoài việc hỗ trợ cho các cá nhân năng động hơn, những chiếc máy tính này còn là bạn đồng hành giúp các bạn sinh viên học hiệu quả, làm việc hết sức và vui chơi hết mình. Được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 8.1, những thiết bị này sẽ đưa lại sự linh hoạt và hiệu quả nhất khi cần làm việc hay phục vụ mục tiêu giải trí. Là hệ điều hành có thể tối ưu hóa năng lực phần cứng, máy tính Windows 8.1 sẽ giúp người sử dụng có được trải nghiệm mượt mà hơn và năng suất hơn trên mọi cấu hình phần cứng… Máy tính Windows khi đi cùng Office 365, đã được người dùng công nhận là bộ đôi hoàn hảo đưa lại năng suất cao nhất, tương thích với toàn thể các thiết bị in ấn, lưu trữ, chia sẻ và đồng bộ dữ liệu.

Nếu còn bận tâm đến dung lượng của thiết bị, thì với OneDrive, công cụ lưu trữ trên đám mây của Microsoft sẽ giải tỏa nỗi lo này. Mặc định, người dùng khi sử dụng OneDrive đã được tặng dung lượng lưu trữ 15GB. Khi đi cùng thiết bị Windows có Office 365 Personal, dung lượng miễn phí này được gia tăng tới 1TB. Đây có thể gọi là “ổ cứng hoàn hảo”, bởi người dùng có thể mọi nơi, mọi lúc lưu trữ toàn bộ thông tin theo cách an toàn nhất, và luôn đồng bộ với mọi thiết bị khác của người sử dụng. Những trải nghiệm đỉnh cao từ các sản phẩm công nghệ cài đặt Windows 8.1, sử dụng Office 365 và OneDrive sẽ giúp chúng ta luôn kết nối, luôn hòa nhập, thu hẹp khoảng cách địa lý và giúp bạn bè, đồng nghiệp luôn có thể cộng tác, chia sẻ công việc hay những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho dù ở bất kỳ đâu hay bất kỳ lúc nào.

Bài "Trải nghiệm máy tính Windows nhận ngay nhiều quà tặng thú vị" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleViệt Nam sẽ có thêm giấy phép lái xe số tự động
Next articleNgười dùng giải pháp thanh toán không tiếp xúc tại châu Á/TBD tăng 49%

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here