Home Đời sống số Du lịch TP.HCM chào đón năm mới 2015

TP.HCM chào đón năm mới 2015

0
Duong Hoa Nguyen Hue Quan 1

UBND TP.HCM vừa ban hành kế hoạch tổ chức các lễ hội đón chào năm mới 2015 với nhiều hoạt động.

Duong Hoa Nguyen Hue Quan 1

Chương trình bắn pháo hoa đêm giao thừa được tổ chức ở  Tòa nhà Bitexco Pinancial Tower (số 2, đường Hải Triều, Quận 1) và Công viên Văn hóa Đầm Sen (Quận 11) từ 0 giờ ngày 1/1/2015.

Tại Quảng trường khu A Công viên 23/9 Quận 1, sẽ diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt đón chào năm mới 2015, cùng với các chương trình biểu diễn nghệ thuật và các chương trình văn nghệ quần chúng của Ngành Giáo dục và Đào tạo, Ngành Y tế từ 20:30 ngày 31/12 đến 0:30 ngày 1/1/2015. 

Khu vực sân khấu Sen Hồng (khu B – Công viên 23/9) sẽ diễn ra một số chương trình nghệ thuật chuyên nghiệp đặc trưng của 3 miền đất nước đón chào năm mới 2015, và các chương trình văn nghệ thiếu nhi của Khối Tiểu học, Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố.

Ngoài ra, còn có các chương trình biểu diễn văn nghệ quần chúng tại Khu vực sân khấu, Trung tâm Văn hóa, Nhà văn hóa các quận – huyện Lãnh đạo các trường đại học, các khu chế xuất, khu công nghiệp tổ chức các hoạt động và biểu diễn văn nghệ quần chúng tại các ký túc xá và ở các khu công nghiệp.

Từ ngày 20-12 đến ngày 5-1-2015 (17 ngày), Chương trình trang trí ánh sáng đường phố sẽ được tổ chức tại những đường lớn của thành phố như: đường Hàm Nghi, Lê Lợi, Võ Văn Kiệt và Công viên Lam Sơn. Thành phố cũng tổ chức các hoạt động Thể thao gồm: Giải đua xe đạp trên tuyến đường Mai Chí Thọ, Quận 2; giải đua thuyền truyền thống thành phố trên tuyến kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè.

Previous articleUber “âm mưu” gì sau khi làm hài lòng hành khách?
Next articleYotaPhone 2 được bán tại Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here