Home Tiện ích Apps TP.HCM triển khai ứng dụng cấp cứu, tìm giường oxy cho bệnh...

TP.HCM triển khai ứng dụng cấp cứu, tìm giường oxy cho bệnh nhân Covid-19

0
Ứng dụng Oxy 247

Ứng dụng Oxy 247 hỗ trợ các bệnh nhân Covid-19, cơ quan y tế tìm nhanh bệnh viện còn giường oxy và máy thở để kịp thời liên hệ, phục vụ cấp cứu bệnh nhân…

Oxy 247 là ứng dụng nhằm hỗ trợ cho các bệnh nhân Covid-19, cơ quan y tế tìm nhanh bệnh viện còn giường oxy và máy thở để kịp thời liên hệ, phục vụ các tình huống cần cấp cứu bệnh nhân. Đồng thời, ứng dụng còn hỗ trợ thông tin giúp các cơ quan phòng chống dịch điều phối các nguồn oxy hiệu quả.

Địa chỉ cài đặt và hướng dẫn phần mềm: https://oxy.tphcm.gov.vn

Ứng dụng Oxy 247 được xây dựng theo yêu cầu của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP.HCM, Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Sở Y tế và Sở Xây dựng để triển khai. Dữ liệu của Oxy 247 được kết nối trực tuyến từ hệ thống quản lý của Sở Y tế và sẽ được bổ sung và cập nhật.

Đây là ứng dụng trên điện thoại di động được thiết kế đơn giản và tiện lợi, nhằm hỗ trợ cho các bệnh nhân Covid-19, cơ quan y tế tìm nhanh bệnh viện còn giường Oxy và máy thở để kịp thời liên hệ, phục vụ các tình huống khẩn cấp cần cấp cứu bệnh nhân. Đồng thời, ứng dụng còn hỗ trợ thông tin giúp các cơ quan phòng chống dịch điều phối các nguồn Oxy hiệu quả.

Previous articleChân dung nhà khoa học Anh Sarah Gilbert 59 tuổi cống hiến vaccine Astrazeneca ngừa Covid-19 cho nhân loại
Next articleCốc Cốc chuyển qua dùng User Agent của Google Chrome

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here