Home Tin tức TimHome chia sẻ giải pháp kinh doanh bất động sản vào 10/6

TimHome chia sẻ giải pháp kinh doanh bất động sản vào 10/6

0
TimHome chia sẻ giải pháp kinh doanh bất động sản vào 106

Ngày 10/6, tại Hội nghị Báo cáo Bất động sản Việt Nam năm 2016 diễn ra tại TP.HCM, Timhome.vn sẽ chia sẻ giải pháp trong việc thúc đẩy chất lượng các dự án bất động sản trong nước và nâng tầm các nhà phát triển bất động sản.

Ra mắt giải pháp bất động sản trực tuyến TimHome

TimHome chia sẻ giải pháp kinh doanh bất động sản vào 106

Hội nghị Báo cáo Bất động sản đầu tiên ở Singapore diễn ra năm ngoái, Việt Nam là điểm đến lựa chọn của các nhà đầu tư và chuyên gia khi được hỏi về tiềm năng phát triển năm 2016. Được tổ chức bởi PropertyGuru, Cổng thông tin bất động sản trực tuyến hàng đầu châu Á, Hội nghị Báo cáo bất động sản Việt Nam năm 2016, quy tụ các nhà lãnh đạo bất động sản hàng đầu châu Á, sẽ được tổ chức ở thành phố Hồ Chí Minh ngày 10 tháng 06 từ 10:00-16:00 tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon.

Được xem là “Trung tâm Bất động sản chính thức” tại Hội nghị báo cáo bất động sản, Timhome.vn chia sẻ kinh nghiệm quốc tế của mình với các nhà bất động sản hàng đầu trong việc thực hiện sứ mệnh nâng cấp ngành bất động sản.

Ông Andrew Olejnik, Giám đốc điều hành TimHome.vn, cho biết: “Chúng tôi rất vui được trở thành đối tác của Hội nghị Báo cáo bất động sản. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến lợi ích cho thị trường Việt Nam khi cả Asia Property Awards và Timhome.vn cùng hướng đến việc giúp người tiêu dùng tìm được một giải pháp đáng tin cậy cho lựa chọn bất động sản của họ”.

Sự kiện sẽ thảo luận các nhóm vấn đề quan trọng tác động đến sự phục hồi thị trường bất động sản Việt Nam như quy tắc sở hữu bất động sản của người nước ngoài, vấn đề hiện đại hóa thành phố, các tòa nhà chọc trời và tiếp thị trực tuyến.

Ngoài ra, phần tham luận tại Hội nghị Báo cáo bất động sản Việt Nam năm 2016 sẽ điểm qua: Tình hình chung về thị trường; Định hướng tương lai: Hướng dẫn thiết kế các tòa nhà mang tính biểu tượng; Mô hình công ty liên doanh (JV) thành công: Các điểm cần lưu ý khi làm việc với các đối tác nước ngoài tại Việt Nam; Các chiến lược tiếp thị địa phương và quốc tế hiệu quả trong bất động sản; Toàn cảnh khu vực…

Previous articlePhượt cùng S-Bike – An toàn tay lái
Next articleASUS ra mắt laptop VivoBook Pro N552VX, giá bán 27,99 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here