Home Đời sống số TikTok TV chính thức ra mắt tại Việt Nam

TikTok TV chính thức ra mắt tại Việt Nam

0

TikTok đã chào đón hơn một tỷ người dùng đến với nền tảng để giải trí, học hỏi những điều mới mẻ và sáng tạo những nội dung đáng nhớ.

Sau khi được ra mắt tại Anh và Canada với Amazon Fire TV là đối tác đầu tiên, hôm nay, TikTok chính thức giới thiệu TikTok TV tại Việt Nam. Ứng dụng hiện đã có mặt trên Google TV và các thiết bị khác thuộc hệ điều hành Android TV, Samsung Smart TVs. Trong thời gian sắp tới, ứng dụng cũng sẽ có mặt trên LG Smart TV.

Những nội dung trên TikTok nay đã được xuất hiện trên màn hình lớn hơn, nhằm mang đến sự đa dạng trong trải nghiệm niềm vui và sáng tạo ngay tại phòng khách của mọi nhà. Bên cạnh việc tận hưởng niềm vui trên TikTok dành cho thiết bị di động cá nhân, TikTok TV sẽ tiếp tục mang đến sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình và bạn bè khi có thể trải nghiệm nội dung trên nền tảng cùng với nhau.

TikTok TV được phát triển dựa trên trải nghiệm xem tivi tại nhà, giúp người dùng dễ dàng xem nội dung từ nguồn cấp dữ liệu ‘Dành cho bạn’ và ‘Đang theo dõi’ trên màn hình lớn hơn. Ứng dụng sẽ hiển thị các video được yêu thích và xem nhiều nhất trên nhiều danh mục khác nhau từ trò chơi, hài kịch đến ăn uống và động vật. Người dùng có thể cài đặt thông qua việc đăng nhập vào ứng dụng TikTok TV bằng tài khoản TikTok hiện có. Ngoài ra, mục Khám phá cũng cho phép người dùng tìm kiếm các nội dung, nhà sáng tạo và danh mục yêu thích của mình trên nền tảng.

TikTok sẽ luôn hướng đến sứ mệnh truyền cảm hứng sáng tạo, mang lại niềm vui và nuôi dưỡng không gian giải trí gắn liền với các giá trị tích cực và sáng tạo. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể đem đến những giây phút kết nối cho người dùng tại Việt Nam ngay tại phòng khách của mọi nhà.

Previous articleNgân sách bảo mật của doanh nghiệp khu vực châu Á Thái Bình Dương lên 17%
Next articleGojek triển khai GoCar đưa đón khách tại sân bay Tân Sơn Nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here