Home Đời sống số Mua sắm Tiễn Táo Quân về Trời, FPT Shop nhân đôi bảo hành cho...

Tiễn Táo Quân về Trời, FPT Shop nhân đôi bảo hành cho iPhone 12

0

Chọn mua iPhone 12 series tại FPT Shop và F.Studio từ ngày 4-11/2/2021, bạn không chỉ được lì xì đến 4,5 triệu, trả góp 0% lãi suất mà còn được nhân đôi thời gian bảo hành, thành 2 năm, không lo máy bị rớt giá khi có nhu cầu nâng cấp lên phiên bản mới, đổi hay bán lại sản phẩm.

Ngày 23 tháng Chạp, tức ngày 4/02/2021 là ngày tiễn Táo Quân về trời theo tục lệ cổ truyền của dân tộc. Trong ngày này, FPT Shop cũng bất ngờ tung ưu đãi khủng cho loạt ‘Táo Mỹ’ đình đám nhất hiện nay. Cụ thể, chọn mua các sản phẩm iPhone 12 Series, gồm iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max chính hãng tại FPT Shop và F.Studio by FPT, bạn sẽ được gấp đôi thời gian bảo hành so với bình thường, thành 2 năm. Trong đó, bảo hành mở rộng năm thứ 2 của iPhone 12 Series là dịch vụ bảo hành chính hãng cho năm thứ 2 với lỗi nhà sản xuất (từ tháng thứ 13 – tháng 24) thêm vào từ chính sách bảo hành 1 năm tiêu chuẩn (từ tháng 1 – tháng 12) do FPT Shop và F.Studio by FPT cung cấp. Chương trình ưu đãi áp dụng độc quyền tại hơn 630 cửa hàng FPT Shop và F.Studio by FPT trên toàn quốc từ ngày 04 – 11/02/2021, giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm bởi sẽ được tiết kiệm chi phí khi có sự cố phát sinh và không lo sản phẩm bị mất giá khi có nhu cầu cấp lên phiên bản mới, đổi hay bán lại sản phẩm.

Tiễn Táo Quân về trời, FPT Shop mạnh tay nhân đôi bảo hành và giảm giá đến 4,5 triệu cho loạt ‘Táo Mỹ’ chính hãng.

Không chỉ được nhân đôi thời gian bảo hành, bạn còn được giảm giá đến 4.500.000 đồng, gồm giảm đến 4.000.000 khi trả thẳng, giảm thêm 500.000 đồng khi thanh toán 100% qua cổng VNPAY hoặc Smartpay. Như vậy, những chiếc ‘Táo Mỹ’ đang có giá vô cùng hấp dẫn trong ngày cận Tết Nguyên đán: iPhone 12 mini giá còn từ 17.990.000 đồng, iPhone 12 còn từ 22.490.000 đồng, iPhone 12 Pro còn từ 28.490.000 đồng; iPhone 12 Pro Max còn từ 31.490.000 đồng.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn đang ‘lăn tăn’ về chi phí thì ưu đãi trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng của FPT Shop sẽ giúp bạn nhẹ gánh lo âu, dễ dàng sắm sửa cho mình chiếc iPhone 12 Series chính hãng, smartphone cao cấp hàng đầu trên thế giới để du xuân, đón Tết.

Để chọn mua sản phẩm, khách hàng có thể đến cửa hàng FPT Shop và F.Studio by FPT gần nhất hoặc chọn mua online ngay tại https://fptshop.com.vn/apple/iphone. FPT Shop và F.Studio sẽ giao hàng tận nhà miễn phí dù bạn ở nơi đâu.

Từ lâu, Apple đã thực hiện quy định bảo hành iPhone theo từng nước hoặc khu vực mà sản phẩm đó được bán dưới dạng chính hãng. Tại Việt Nam, iPhone chính hãng sẽ có mã VN/A và chỉ những chiếc iPhone chính hãng được mua tại đại lý uỷ quyền của Apple như FPT Shop và F.Studio by FPT mới nhận được bảo hành 12 tháng toàn diện tại Việt Nam.

Được biết, FPT Shop và F.Studio by FPT là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, cũng là những đơn vị cho đặt trước cũng như lên kệ sớm nhất những sản phẩm iPhone chính hãng với chế độ bảo hành đúng chuẩn Apple toàn cầu.

FPT Shop và F.Studio by FPT là hệ thống ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, thường xuyên tặng thêm thời gian bảo hành cho các sản phẩm iPhone, giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, được đổi trả miễn phí trong 30 ngày, bạn có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, chọn mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

Previous articleFPT Shop đã tiễn hơn 2.000 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết
Next article7 cách bảo vệ tài khoản ngân hàng khỏi tấn công Smishing

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here