Home Công nghệ số Thương hiệu điện máy Hisense chính thức có mặt tại Việt Nam

Thương hiệu điện máy Hisense chính thức có mặt tại Việt Nam

0

Thương hiệu điện máy Hisense đã chính thức được giới thiệu tại Việt Nam với các dòng sản phẩm: TV, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt… Dịp này, Hisense cũng ra mắt Quỹ Hi S hỗ trợ điều trị chấn thương cho các tuyển thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Thương hiệu Hisense đã có mặt tại hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ với hệ thống 17 Trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ (R&D) đặt tại Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á, cùng 14 cụm nhà máy chế tạo và sản xuất phân bổ trên toàn cầu.

Hisense cũng là đơn vị tiên phong khai phá ngành công nghệ hiển thị mới, đó là laser TV. Đây là một sản phẩm ứng dụng công nghệ phản chiếu ánh sáng laser để tạo nên những khung màn hình siêu lớn (75”-200”) kết hợp cùng những công nghệ giải trí đỉnh cao như: hệ điều hành Android, độ phân giải siêu sắc nét 4K, hệ thống âm thanh JBL mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, Hisense cũng đã dựa vào yếu tố khí hậu và điều kiện địa lý giáp biển tại Việt Nam để phát triển những dòng sản phẩm điều hòa không khí với công nghệ siêu chống ăn mòn 1500H.

Các sản phẩm TV ứng dụng công nghệ laser, công nghệ chấm lượng tử; các sản phẩm điều hòa ứng dụng công nghệ siêu chống ăn mòn 1500H, Wi-fi thông minh, mắt thần cảm biến; các sản phẩm máy giặt và tủ lạnh với công nghệ tiết kiệm điện, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI…

Tại thị trường Việt Nam, Hisense ra mắt dịch vụ hậu mãi “1 Hi 3” cho sản phẩm điều hòa không khí Hisense. Theo đó, để khẳng định chất lượng và sự ổn định khi sử dụng, Hisense cam kết sẽ tiến hành thu hồi và hoàn tiền cho người dùng trong 1 tháng đầu tiên nếu gặp bất kỳ sự cố kỹ thuật nào của sản phẩm. Tiếp theo, Hisense áp dụng chính sách đổi mới 100% đối với sản phẩm lỗi trong 2 năm tiếp theo. Và cuối cùng là bảo hành sửa chữa miễn phí cho khách hàng trong năm thứ 3. Ngoài ra, Hisense đã hoàn thiện hệ thống trạm bảo hành dịch vụ trên khắp 63 tỉnh thành.
Hisense còn đồng hành cùng các sự kiện, hoạt động thể thao lớn trên toàn cầu để khuyến khích tinh thần thể thao, bảo vệ sức khỏe như: giải quần vợt Úc, giải bóng rổ nhà nghề Mỹ, giải đua xe F1 và đặc biệt là các giải đấu của môn thể thao vua bóng đá.

Quỹ Hi S được lập ra như một lời cam kết sự đồng hành của Hisene với thể thao Việt Nam, đặc biệt là bóng đá. Quỹ Hi S mong muốn hỗ trợ một phần chi phí cho quá trình điều trị: mỗi trường hợp chấn thương, Quỹ Hi S sẽ trích ra số tiền 50.000.000 đồng để hỗ trợ cho các tuyển thủ, số tiền này được trích ra từ việc bán các sản phẩm điện máy mang thương hiệu Hisense tại Việt Nam.

Previous articleNapas vinh danh Techcombank là “Ngân hàng tiêu biểu năm 2020”
Next articleChính thức phát sóng VinaPhone 5G tại Hà Nội và TP.HCM vào tháng 12/2020

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here