Home Đời sống số Mua sắm Thuê bao Viettel mua Bkav Mobile Security qua SMS

Thuê bao Viettel mua Bkav Mobile Security qua SMS

0
BkavMobileSecurity3
(mobilereview.vn)

Từ ngày 10/11/2014, thuê bao di động Viettel có thể mua phần mềm bảo vệ smartphone Bkav Mobile Security qua đầu số 9205 dưới dạng gói dịch vụ trả phí hàng tháng.

BkavMobileSecurity3

 

Theo đó, thuê bao di động Viettel chỉ cần soạn tin theo cú pháp “BK1” gửi 9205 để nhận về mã bản quyền sử dụng Bkav Mobile Security. Đây là nội dung hợp tác giữa Tổng Công ty Viễn thông Viettel và Tập đoàn Công nghệ Bkav. Việc bắt tay phối hợp đưa sản phẩm Bkav Mobile Security tới các thuê bao di dộng của Viettel, giúp khách hàng 2 bên thuận lợi hơn trong việc sử dụng và thanh toán các ứng dụng hữu ích có bản quyền. Thay vì đặt mua thẻ Bkav Mobile Security và thanh toán trực tiếp, các thuê bao Viettel có thêm lựa chọn nhắn tin để sử dụng Bkav Mobile Security có bản quyền, phí sử dụng sẽ được trừ vào tài khoản hàng tháng (25.000 đồng).

Bài "Thuê bao Viettel mua Bkav Mobile Security qua SMS" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Bkav Mobile Security hiện là phần mềm bảo vệ smartphone duy nhất trên thế giới có công nghệ lọc thông minh Smart Filter (đã đăng ký cấp bằng độc quyền sáng chế) giúp tự động chặn tin nhắn rác hiệu quả. Phần mềm cũng được trang bị công nghệ quét thông minh Smart Scan, cho phép phát hiện và diệt các loại virus trên di động. Nhà sản xuất Bkav cho biết, số người sử dụng Bkav Mobile Security riêng trên kho ứng dụng Android của Google (Google Play) đạt mức 2 triệu.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here