Home Công nghệ số Thị trường máy tính cao cấp sẽ thay đổi với Ryzen Threadripper

Thị trường máy tính cao cấp sẽ thay đổi với Ryzen Threadripper

0
(mobilereview.vn)
Area-51 Threadripper Edition từ Alienware và hơn 90 nhà bán lẻ và các nhà tích hợp hệ thống đều cung cấp các dịch vụ đặt hàng trước trên toàn thế giới.

Sunnyvale, Calif – Ngày 30 tháng 7 năm 2017, Thị trường máy tính để bàn cao cấp (HEDT) sẽ thay đổi với sự ra mắt của RyzenTM Threadripper và cho đặt hàng trước trên trên toàn cầu. Ngày 10/8 sẽ chính thức bán bộ xử lý Ryzen Threadripper 1950X 16 nhân và 1920X 12 nhân.

Được giới thiệu trong năm 2017, Ryzen đã đạt 9 giải thưởng bộ xử lý để bàn, và AMD tiếp tục tung ra bộ xử lý RyzenThreadripper vẫn dựa trên lõi “Zen” với số nhân nhiều hơn tới 60% so với bất kỳ bộ xử lý cho máy để bàn cao cấp nào trước đây, bao gồm cả băng thông I/O dẫn đầu.

Được thiết kế để mang lại sự đổi mới và cạnh tranh với toàn bộ thị trường máy tính, kiến trúc CPU Ryzen hiệu suất cao mang lại hiệu suất cao trong Ryzen Threadripper, cung cấp những tính năng tiên tiến, tăng hiệu suất và hiệu năng dẫn đầu để xử lý các khối lượng công việc đòi hỏi sức mạnh máy tính cao nhất.

“Mục tiêu của chúng tôi với Ryzen là luôn mang lại sự đổi mới và hứng thú cho khách hàng của chúng tôi. Với bộ xử lý Ryzen 7, 5 và 3, AMD đã thay đổi cuộc chơi và đảm bảo cho người dùng trên mọi phân khúc thị trường đều nhận được công nghệ, giá cả và trải nghiệm tốt nhất “, Jim Anderson, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc của Computing and Graphics Group, AMD cho biết.

“Để hoàn thành “gia đình” Ryzen, chúng tôi vẫn tiếp tục giữ tốt phong độ với Ryzen Threadripper; đưa AMD đi tiên phong trong thị trường thú vị này cho các máy tính hiệu năng cao, kết quả là một nền tảng cung cấp những tính năng cấp cao nhất của người tiêu dùng – từ các nhà khoa học dữ liệu đến người tạo video cho đến các game thủ – hiệu suất hoàn hảo và vượt mong đợi”.


Hiệu năng khủng khi ép xung CPU Ryzen Threadripper

Các mẫu AMD Ryzen Threadripper

Ngoài các tùy chọn 16 lõi và 12 lõi đã được chứng minh trước đó, AMD cũng đã công bố một bộ xử lý Ryzen Threadripper 1900X 8 lõi với xung nhịp cơ sở 3,8 GHz, tự tăng tốc lên 4,0 GHz và bộ tính năng đầy đủ của nền tảng X399 SocketTR4 với 64 làn PCIe®.

Thời gian bán hàng

Vào ngày 27 tháng 7, việc cho phép đặt hàng trước Area-51 Threadripper Edition của Alienware, cũng như các hệ thống SI hiệu suất cực cao dùng Ryzen Threadripper đều đã sẵn sàng.

Ngoài ra, đối với khách hàng háo hức chờ đợi những bộ vi xử lý hiệu năng cao này, các đại lý trên toàn thế giới cũng đã bắt đầu thực hiện cho đặt hàng trước từ ngày 31 tháng 7, đặc biệt cho Ryzen Threader 1600, Thread 1920X CPU.

Bài "Thị trường máy tính cao cấp sẽ thay đổi với Ryzen Threadripper" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Thời gian xuất hiện các CPU này chính thức tại các kệ hàng là ​​vào ngày 10 tháng 8. Ngoài ra, Ryzen Threadripper 1900X 8 nhân, 16 luồng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 8.

Danh sách vài nhà cung cấp nổi bật:

Tất cả các bộ vi xử lý AMD Ryzen Threadripper đều được hỗ trợ bởi một hệ sinh thái đầy đủ của nền tảng X399 khi ra mắt, với các thiết kế bo mạch chủ đã có sẵn từ các nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu bao gồm ASRock, ASUS, Gigabyte và MSI. Các chipset nền tảng X399 mới cung cấp các đường PCIe dành cho USB, đồ họa, dữ liệu và các I / O khác, cung cấp một trải nghiệm máy tính mạnh mẽ, có thể mở rộng, đáng tin cậy và mang lại lợi ích cho các công nghệ sẵn có trong tương lai.

Previous articleViệt Nam xếp hạng 25 về mối đe dọa trên website
Next articleHơn 5 triệu lượt tải Shopee sau 1 năm hoạt động tại VN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here