Home Tin tức Thế Giới Thợ giành chiến thắng tại vòng 2 Khởi nghiệp Công...

Thế Giới Thợ giành chiến thắng tại vòng 2 Khởi nghiệp Công nghệ

0

Với chiến thắng cách biệt về điểm số tại vòng 1 cuộc thi Khởi nghiệp Công nghệ, Thế Giới Thợ đã thuyết phục người dùng tải và sử dụng app.

Thế Giới Thợ mang đến cuộc chơi với ứng dụng hỗ trợ cộng đồng, nhằm giúp mọi người tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn trong thời đại công nghệ 4.0 – Gọi thợ có ngay giúp mỗi khách hàng tiết kiệm những giây phút quý báu dành cho gia đình và bạn bè.

Với mục tiêu tìm kiếm các dự án khởi nghiệp tiềm năng trong lĩnh vực ứng dụng trên các thiết bị di động thông minh, cuộc thi Khởi nghiệp Công nghệ là cầu nối đưa các ứng dụng đến gần hơn với người sử dụng, đồng thời là nơi gieo hạt ước mơ, ý tưởng và cảm hứng cho cả các đội chơi cùng khán giả truyền hình về một thị trường tiềm năng trong cuộc cách mạng công nghiệp.

Là một trong 12 đội thi xuất sắc tại Vòng 1, Thế Giới Thợ một lần nữa khẳng định vị thế của mình khi tiếp tục giành chiến thắng thuyết phục tại Vòng 2 và trở thành một trong số 4 đội thi đầu tiên tiến vào Vòng chung kết của cuộc đua Khởi nghiệp Công nghệ.

Kết thúc 2 vòng thi, đội Thế Giới Thợ đã nhận được rất nhiều lời khen từ Ban cố vấn, Ban tổ chức, khách mời và các khán giả có mặt tại trường quay về bản cập nhật các tính năng mới, mọi người cho rằng tính năng này rất tiện dụng và phù hợp với người dùng, đồng thời giải quyết vấn đề của cuộc sống, qua đó họ mong muốn được trải nghiệm ứng dụng trong thời gian sớm nhất khi Thế Giới Thợ phát triển và mở rộng ở tại khu vực phía Bắc.

Chiến thắng ở Vòng 2 sẽ là một bước đệm cũng như cơ hội cho các đội thi nói chung và đội thi Thế Giới Thợ nói riêng có thể nói lên những đóng góp của mình cho xã hội bằng các ứng dụng, các giải pháp công nghệ tiện dụng và hữu ích, tự tin đem đến những cống hiến của mình cho cộng đồng.

Đại diện Thế Giới Thợ chia sẻ: “Khi nhận được thông báo Thế Giới Thợ chiến thắng, tôi rất vui và tự hào vì sự chuẩn bị khá là hoàn chỉnh của team Thế Giới Thợ đã giúp tôi hoàn toàn tự tin để bước vào vòng thi này. Hiện tại, Thế Giới Thợ đang từng bước hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, đến với cuộc thi lần này, ngoài mong muốn chiến thắng, chúng tôi còn mong muốn đem lại dịch vụ thiết thực nhất đến với người dùng và tạo được một thị trường việc làm ổn định cho thợ. Tôi và Thế Giới Thợ đã sẵn sàng nhận thử thách cho vòng thi sắp đến cũng như cho các hoạt động kinh doanh phía trước.”

Previous articleAsus ZenBook S13 (UX392) viền màn hình mỏng nhất hiện nay, giá 37 triệu
Next articleBáo động giả danh nhân viên ngân hàng lừa đảo chiếm đoạt tiền qua tài khoản

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here