Home Tin tức Thế Giới Di Động trở thành đại lý uỷ quyền bán Apple...

Thế Giới Di Động trở thành đại lý uỷ quyền bán Apple Macbook

0
apple-macbook-12inch
(mobilereview.vn)

Ngày 11/8/2016, Công ty cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động đã chính thức trở thành đại lý uỷ quyền chính hãng bán Macbook của Apple.

apple-macbook-12inch

Việc trở thành đại lý uỷ quyền chính hãng bán Macbook sẽ giúp Thế Giới Di Động được nhập hàng chính hãng trực tiếp và hưởng tất cả lợi thế về nguồn hàng, giá cả cũng như các chương trình hỗ trợ bán hàng tốt nhất. Năm ngoái khi bắt đầu được bán trực tiếp iPhone, iPad, Thế Giới Di Động đã góp phần giúp khách hàng tiếp cận các sản phẩm Apple dễ dàng hơn.

Bài "Thế Giới Di Động trở thành đại lý uỷ quyền bán Apple Macbook" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Cụ thể, khách hàng được đảm bảo về chất lượng hàng, nguồn gốc sản phẩm; hưởng đầy đủ chính sách bảo hành chính hãng từ các Trung tâm bảo hành của Apple; mua sản phẩm chính hãng với nhiều ưu đãi… Hiện, các dòng Macbook Pro và Macbook 12 inch đang được hưởng ưu đãi giảm giá 500 ngàn đồng.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc phát triển kinh doanh ngành hàng Viễn thông di động của Thế Giới Di Động, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì cuối cùng những người yêu sản phẩm Macbook của Apple có thể tiếp cận dễ dàng hơn với dòng sản phẩm này. Trong thời gian tới, chắc chắn sẽ có những chương trình bán hàng tốt đối với Macbook và chúng tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ sự kiện này”.

Previous articleTấn công tài chính tăng 16% vào Q2 2016
Next articleHơn 7000 đăng ký mua Samsung Note7 tại Viễn Thông A

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here