Home Di Động Smartphone Thế Giới Di Động mở bán Sony Xperia XZs, giá gần 15...

Thế Giới Di Động mở bán Sony Xperia XZs, giá gần 15 triệu đồng

0
(mobilereview.vn)

Thế Giới Di Động đã tổ chức sự kiện giao hàng pre-order và chính thức mở bán điện thoại Sony Xperia XZs với chủ đề “Chuyển động cực chậm, cảm xúc cực đậm” tại trung tâm thương mại Crescent Mall Quận 7, TP.HCM.

Xperia XZs là smartphone đầu tiên trang bị camera Motion Eye với tính năng Super Slow Motion trước đây chỉ xuất hiện trên các dòng máy ảnh Sony Cybershot cao cấp, cho phép quay video chuyển động cực chậm chỉ xảy ra trong nháy mắt. Camera này có thể ghi được 960 khung hình trên giây, chậm hơn 40 lần so với mức 24 fps của những smartphone thông thường.

Đặc biệt, Sony Xperia XZs còn được trang bị tính năng chụp dự đoán. Khi người dùng đưa máy lên, camera sẽ tự động nhận diện, phân tích chuyển động và lưu lại các hình ảnh liên tiếp.

Kết thúc giai đoạn đặt hàng trước (từ ngày 24/3 đến 5/4/2017), Thế Giới Di Động đã ghi nhận gần 700 đơn hàng. Xperia XZs được bán với giá 14.990.000 đồng.

Những khách hàng đầu tiên nhận được sản phẩm sau khi đã đăt trước từ ngày 24/3 đến 5/4. Ngoài Sony Xperia XZs, khách hàng còn nhận đươc bộ quà tặng trị giá 2,58 triệu đồng gồm tai nghe Sony Bluetooth XB70BT, pin sạc dự phòng chính hãng Sony 5.800mAh.

Bài "Thế Giới Di Động mở bán Sony Xperia XZs, giá gần 15 triệu đồng" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Sự kiện thu hút rất nhiều khách mời thích thú với màn trình diễn của Fan Yang – nghệ sĩ tạo hình bong bóng xà phòng nổi tiếng người Canada gốc Việt.

Previous articleCạnh tranh trên thị trường ransomware ngầm từ PetrWrap
Next articleĐánh giá HP ProBook 440 G4 – Tốt nhưng chưa hoàn hảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here