Home Đời sống số Thanh toán cước VinaPhone qua EzBank, cơ hội trúng iPad 2017

Thanh toán cước VinaPhone qua EzBank, cơ hội trúng iPad 2017

0
Ra mắt ứng dụng mua sắm Apps VinaPhone Plus

Từ nay đến hết ngày 18/09/2017, tất cả các khách hàng thanh toán cước VinaPhone trả sau qua EzBank sẽ có cơ hội sở hữu ngay Apple Ipad 2017 trị giá trên 14 triệu đồng.

Chương trình dành cho khách hàng sử dụng VinaPhone trả sau thanh toán cước qua hệ thống EzBank. Với mỗi lượt thanh toán từ 50.000đ trở lên khách hàng sẽ có ngay 2 mã dự thưởng. Chương trình quay thưởng mỗi tuần với tổng cộng 7 Ipad 2017 9,7 4G 3,2G sẽ được trao đến các khách hàng may mắn.

EzBank là tiện ích của nhà mạng cho phép thuê bao trả sau thanh toán cước dễ dàng với tài khoản ngân hàng. EzBank hiện đã liên kết với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam, đảm bảo mạng lưới dịch vụ phủ khắp các vùng miền và đến được với mọi khách hàng.

Để thanh toán cước dịch vụ trả sau VinaPhone qua EzBank, khách hàng chỉ cần có tài khoản tại ít nhất một trong những ngân hàng liên kết có cung cấp dịch vụ EzBank và Đăng ký dịch vụ với ngân hàng.

Trên hệ thống EzBank khách hàng có thể thanh toán cước cho chính thuê bao của mình hoặc thanh toán hộ cước cho thuê bao VinaPhone khác. Các hình thức thanh toán qua EzBank rất đa dạng như tại quầy của ngân hàng, qua ủy nhiệm thu, qua Internet banking, SMS, ATM …

Bên cạnh EzBank, VinaPhone cũng cung cấp nhiều phương thức thanh toán đơn giản khác cho thuê bao trả sau như EzPay – thanh toán bằng thẻ cào trả trước, ứng dụng My VinaPhone.

Previous articleOppo mở rộng dịch vụ CSKH với 108 Brand Shop khắp cả nước
Next articleCơ hội mới từ người tiêu dùng trẻ tại các thị trường mới nổi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here