Home Uncategorized TGDĐ khai trương cửa hàng đầu tiên tại Campuchia

TGDĐ khai trương cửa hàng đầu tiên tại Campuchia

0

Ngày 23/6, Thế Giới Di Động đã khai trương siêu thị BigPhone tại địa chỉ số 8, đường Mao Tse Tung (245) Thủ đô Phnom Penh, Campuchia. Siêu thị có tổng diện tích hơn 400m2 và được kì vọng doanh thu 100.000 USD/tháng.

BigPhone hoàn toàn giống với các cửa hàng của Thế Giới Di Động tại Việt Nam nhưng tên gọi được thay đổi để dễ tiếp cận với người dân địa phương và khách du lịch.

Trước mắt, BigPhone chỉ đánh mạnh vào điện thoại và tablet, chiếm đến 85% tổng số lượng sản phẩm tại BigPhone, 15% còn lại dành cho các mặt hàng phụ kiện, sim số, thẻ cào. Trong đó, số lượng điện thoại và tablet của Samsung chiếm phần lớn. Các dòng điện thoại của Huawei, OPPO, Camfone, LG cũng sẽ đóng góp doanh số cho BigPhone. Apple và Nokia sẽ có mặt tại siêu thị vào tháng 7. Riêng laptop, do thị trường tiêu thụ tại Campuchia không lớn nên Thế Giới Di Động sẽ phát triển mặt hàng này khi doanh số các sản phẩm chủ lực đã ổn định.

Số lượng cửa hàng BigPhone sẽ tùy thuộc vào kết quả kinh doanh sau 3 tháng của siêu thị đầu tiên. Khi mô hình này thành công, Thế Giới Di Động sẽ tiếp tục mở rộng quy mô tại Phnom Penh và khu vực kinh doanh ra các thị trường Lào và Myanma.

Các dịch vụ trả góp, thanh toán hộ sẽ được triển khai trong thời gian tới khi chuỗi hệ thống được mở rộng và hoạt động ổn định. Bước đầu, BigPhone quảng bá, tiếp cận khách hàng bằng các hoạt động như: roadshow, phát tờ rơi và các hoạt động tại cửa hàng như banner, múa lân…

BigPhone tại Campuchia là bước thử nghiệm của MWG để tìm kiếm cơ hội vươn ra nước ngoài đồng thời kiểm nghiệm khả năng của hệ thống khi vận hành một siêu thị ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Previous articleMalware trong các thiết bị thông minh sẽ tăng gấp 2 năm 2017
Next articleGalaxy A5 (2017) phiên bản xanh Pastel lên kệ tại VN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here