Home Tin tức TGDĐ hoàn tất mua điện máy Trần Anh

TGDĐ hoàn tất mua điện máy Trần Anh

0
Khai trương cửa hàng Điện máy Xanh đầu tiên tại Phú Quốc
(mobilereview.vn)

Công ty CP Thế Giới Di Động (HOSE: MWG) đã công bố hoàn tất thương vụ mua lại Điện máy Trần Anh (HNX: TAG) và trở thành đơn vị sở hữu chi phối hơn 90% đối với Trần Anh.

Cho tới nay, mọi quá trình chuyển giao đã cơ bản hoàn tất và việc vận hành các siêu thị Trần Anh đã được đội ngũ của Thế Giới Di Động thực hiện kể từ tháng 10/2017.

Bài "TGDĐ hoàn tất mua điện máy Trần Anh" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Trong 9 tháng năm 2017, Trần Anh có doanh thu hơn 2.400 tỷ và đặt mục tiêu hơn 4.000 tỷ năm 2018, việc về cùng một nhà với Thế Giới Di Động sẽ ngay lập tức gia tăng hơn nữa quy mô của nhà bán lẻ hàng đầu hiện nay đồng thời lợi thế về quy mô sẽ giúp tăng cường khả năng mua hàng của cả Điện máy Xanh và Trần Anh với các nhà cung cấp. Theo tính toán, thị phần bán lẻ điện máy gộp chung của hai công ty sẽ vào khoảng trên 30% ở thời điểm sáp nhập.

Việc sáp nhập giữa hai đơn vị giúp gia tăng sức mạnh cho cả hai bên, đặc biệt chuỗi bán lẻ điện máy Điện máy Xanh đang hiện diện khắp cả nước. Trước mắt, Thế Giới Di Động sẽ tiếp tục sử dụng thương hiệu Trần Anh, có thay đổi về cách thức bán hàng tuy nhiên đảm bảo rằng khách hàng sẽ được hưởng chính sách hậu mãi và chất lượng phục vụ theo chuẩn của Thế Giới Di Động.

 

Previous articleCảm nhận Suzuki GD110HU sau khi đi được 800 km
Next articleGặp những người chỉ muốn tháo tung chiếc xe Ford của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here