Home Công nghệ số Viễn thông Telefonica Deutschland (Đức) sẽ triển khai 5G vào năm 2021 dùng công...

Telefonica Deutschland (Đức) sẽ triển khai 5G vào năm 2021 dùng công nghệ của Huawei

0
(mobilereview.vn)

Đức chọn Huawei làm nhà thầu xây dựng mạng 5G
Nhà cung cấp mạng di động Telefonica Deutschland của Đức, ngày 11/12 đã chọn Nokia (Phần Lan) và Huawei (Trung Quốc) là hai nhà thầu tham gia xây dựng hạ tầng mạng 5G tại Đức.

Telefonica Deutschland cho biết công việc xây dựng mạng 5G sẽ bắt đầu vào đầu năm 2020. Telefonica Deutschland, hoạt động dưới thương hiệu O2, là một trong số ít các nhà mạng di động châu Âu chọn Huawei làm nhà cung cấp hạ tầng 5G.

Nhà mạng viễn thông này cho biết họ dự kiến sẽ cung cấp dịch vụ mạng 5G tại Berlin, Hamburg, Munich, Cologne và Frankfurt vào cuối năm 2021.

Bài "Telefonica Deutschland (Đức) sẽ triển khai 5G vào năm 2021 dùng công nghệ của Huawei" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Huawei là tập đoàn viễn thông hàng đầu thế giới trong việc xây dựng thiết bị và cơ sở hạ tầng cho mạng dữ liệu 5G tốc độ cực cao.

Telefonica Deutschland, hoạt động dưới thương hiệu O2, là một trong số ít các nhà mạng di động châu Âu chọn Huawei làm nhà cung cấp hạ tầng 5G. Nhà mạng này gọi Nokia và Huawei là “đối tác chiến lược đã được chứng minh” trên cơ sở hạ tầng 5G.

Công ty viễn thông Đức cho biết sự hợp tác của họ với Huawei và Nokia trong xây dựng mạng 5G phụ thuộc vào công nghệ và các đối tác này đã được chứng nhận bảo mật theo luật pháp Đức.

Telefonica Deutschland cho biết họ muốn tiến nhanh hơn trong việc đưa mạng 5G đến Đức, vì chính phủ nước này đang hoàn thiện các quy tắc quản lý các nhà cung cấp mạng.

Previous articleHuawei ra mắt Nova 5T phiên bản xanh cổ điển, giá gần 9 triệu
Next articleAMD ra mắt Card đồ họa AMD Radeon ™ RX 5500 XT tối ưu cho chơi game 1080p

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here