Home Nghe nhìn TCL xếp hạng top 2 thương hiệu TV toàn cầu, đứng đầu...

TCL xếp hạng top 2 thương hiệu TV toàn cầu, đứng đầu thị phần Android Smart TV

0

TCL tái khẳng định vị thế dẫn đầu về thị phần TV và tiếp tục đi tiên phong về màn hình Mini LED và QLED trong năm 2023 với các sản phẩm TV cao cấp…

TCL, nhà sản xuất TV và điện tử tiêu dùng vừa công bố bảng xếp hạng về thị phần TV toàn cầu năm 2021-2022 của Công ty nghiên cứu thị trường OMDIA. Theo dữ liệu được báo cáo, TCL đã xuất sắc dành vị trí thứ 2 trong thị phần TV toàn cầu năm 2022 và giữ vị trí đầu tiên trong thị phần Android TV 2 năm liên tục từ 2021-2022.

Ngoài ra, dữ liệu cũng cho thấy TV kích thước lớn của TCL đã có được động lực tăng trưởng đáng kể trong năm 2022 và giữ vị trí số 1 về thị phần TV 98 inch toàn cầu.

Bên cạnh đó, TCL cũng là thương hiệu tiên phong trong công nghệ TV Mini LED, hãng đã khởi đầu năm 2023 đầy hứa hẹn khi giới thiệu các gian hàng trưng bày màn hình mới nhất cũng như những đổi mới công nghệ vượt trội tại CES 2023.

TCL cũng vinh dự giành được hai Giải thưởng Sáng tạo CES 2023 cho 2 dòng TV TCL Mini LED 4K C935 và C835.

Năm 2023, TV Mini LED mới của TCL sẽ sở hữu kích thước màn hình cỡ lớn XL với số lượng đèn Mini LED lớn hơn nhiều lần với hàng nghìn vùng làm mờ cục bộ, mang lại độ tương phản cao hàng triệu cấp và độ sáng đỉnh cao. Hình ảnh được thể hiện chi tiết và nổi bật nhờ vào thuật toán điều khiển ánh sáng mạnh mẽ, giúp hiển thị rõ mọi chi tiết tại các điểm siêu sáng hoặc siêu tối, chẳng hạn như ánh sáng mặt trời hoặc bóng tối hang động.

Dòng TV Mini LED và QLED 2023 rất đáng mong đợi của TCL sẽ có mặt trên thị trường bắt đầu từ quý I của năm.

Previous articleLazada triển khai lễ hội mua sắm Bùng nổ sale sinh nhật từ 3-13/3
Next articleJBL Wind3S loa di động đa năng, gắn nhạc cho mọi hành trình, giá 1,8 triệu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here