Home Tiện ích Phần mềm Tân Viễn Tin giới thiệu dịch vụ wifi marketing 2.0

Tân Viễn Tin giới thiệu dịch vụ wifi marketing 2.0

0
Tân Viễn Tin giới thiệu dịch vụ wifi marketing 2.0

Công ty Tân Viễn Tin (Cloud4Wi) giới thiệu dịch vụ Wifi Marketing thế hệ 2.0 tại Việt Nam.

Tân Viễn Tin giới thiệu dịch vụ wifi marketing 2.0

Cloud4Wi cung cấp dịch vụ WiFi Marketing thực hiện 2 vai trò: Quản  lý truy cập wifi công cộng (WiFi HotSpot) giúp triển khai nhanh chóng, tiết kiệm và tiện dụng  tại các doanh nghiệp trong phạm vi thành phố hay cả nước; đồng thời, giúp cho các nhà ISP cũng như các doanh nghiệp truyền thông số (DMs) không những có nguồn doanh thu từ việc thu tiền người sử dụng wifi công cộng mà còn có nguồn doanh thu từ hoạt động marketing trên wifi như: quảng cáo/ khuyến mãi/ khảo sát hành vi tiêu dùng /điểm tin… từ các nhà tài trợ truyền thông.

Đặc biệt, doanh nghiệp thường xuyên có nhiều khách viếng thăm như: cửa  hàng bán lẻ, chuỗi hệ thống dịch vụ ăn uống, ngân hàng, sàn giao dịch, công ty chứng khoán, trung tâm hội nghị – tiệc cưới, khu vui chơi giải trí, khu mua sắm, siêu thị, làng đại học, khách sạn cao cấp, resort, bệnh viện, trung tâm đăng ký (xe, hải quan, passport,..), phòng công chứng.

Ngoài ra, Trang Chào 2.0 và các ứng dụng marketing sẵn có, các Cửa hàng hoặc doanh nghiệp với nhiều cửa hàng /đại lý có được công cụ marketing để tự truyền thông và nắm bắt hành vi người tiêu dùng khi họ truy cập wifi.

Cloud4Wi đã ký hợp đồng đối tác chiến lược với Mikrotik, Ruckus, Meraki, OpenMesh, .. do đó dịch vụ wifi marketing hoàn toàn tương thích với các thiết bị của các nhà sãn xuất nêu trên, cũng như các thiết bị TPLink, ToTo Link,..

Người dùng tại cửa hàng có xu hướng sử dụng thiết bị cá nhân để tìm thông tin mặt hàng, so sánh giá, đọc thông tin đánh giá sản phẩm… Nhiều người dùng lại muốn chia sẻ trải nghiệm của họ tại cửa hàng đến với người thân trong gia đình và bạn bè bằng việc cập nhật status và hình ảnh ngay khi đang mua sắm lên các trang cá nhân trên mạng xã hội.

Previous articleCandy Crush Saga đã sẵn sàng trên Windows Phone 8.1
Next articleThế Giới Di Động hoàn thành 140% lợi nhuận năm 2014

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here