Home Tin tức Sự kiện hackathon về hàng không AIRVOLUTION 2017

Sự kiện hackathon về hàng không AIRVOLUTION 2017

0
air-asia

Hãng Hàng không AirAsia vừa thông báo sẽ tổ chức sự kiện hackathon về hàng không đầu tiên với tên gọi AIRVOLUTION 2017 – Đổi mới khắp châu Á. 

air-asia

Hackathon là một sự kiện mà các lập trình viên, cùng những người liên quan trong ngành phát triển phần mềm như các nhà thiết kế đồ họa, thiết kế giao diện, quản lý dự án sẽ hợp tác với nhau trong thời gian ngắn để hoàn thành một dự án phần mềm. 20 đội được chọn tham gia AIRVOLUTION 2017 sẽ cùng nhau tranh tài với những sản phẩm và ứng dụng công nghệ mới cho một dự án về du lịch.

Giám đốc điều hành tập đoàn AirAsia, ông Tony Fernandes, cho biết: Năm nay cũng là năm đánh dấu bước tiến mới của AirAsia là trở thành một hãng hàngkhông số, và tôi tin rằng AIRVOLUTION 2017 sẽ mang lại những ý tưởng độc đáo và hữu ích giúp AirAsia giữ vững vị trí hàng đầu trong ngành hàng không cước phí thấp. 

Sự kiện AIRVOLUTION 2017 sẽ được tổ chức tại trụ sở mới của AirAsia – RedQ – tại Sepang, Malaysia trong 2 ngày 18-19/3/2017.Sự kiện được tài trợ bởi Microsoft, AirAsia Santan, chương trình AirAsia BIG Loyalty và một số đối tác khác. 

AIRVOLUTION 2017 sẽ mở rộng cho người tham gia tới từ 26 quốc gia trong mạng lưới bay của AirAsia, bao gồm: Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippin, Singapore, Brunei, Việt Nam, Campuchia, Lào, Myanmar, Trung Quốc, Hong Kong, Macao, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Bangladesh, Nepal, Sri Lanka, Maldives, Iran, Oman, Mauritius, Úc và New Zealand.

Thời hạn đăng ký chương trình sẽ bắt đầu từ nay tới ngày 19/2/2017. Danh sách các đội đủ điều kiện tham dự sẽ được công bố vào ngày 3/3/2017, theo đó những đội chơi đến từ các nước khác ngoài Malaysia sẽ được AirAsia tài trợ vé máy bay khứ hồi. Giám khảo cho sự kiện này sẽ là những chuyên gia hàng đầu về hàng không và công nghệ. Đội thắng cuộc sẽ nhận được giải thưởng bằng tiền mặt, điểm thưởng AirAsia BIG và vé khứ hồi miễn phí của AirAsia tới những địa điểm mà họ mong muốn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here