Home Đời sống số Startup xây dựng cộng đồng đánh giá phim Hay.tv gọi vốn triệu...

Startup xây dựng cộng đồng đánh giá phim Hay.tv gọi vốn triệu USD

0

Long Nguyễn sáng lập viên cộng đồng đánh giá phim Hay.tv đã chia sẻ:

“Tôi đang làm điều nguy hiểm nhất. Tôi cược ván bài lớn lần này. Theo các bạn vốn từ đâu là nguy hiểm nhất? Với tôi đó là từ…. bạn bè và gia đình – không khéo là mất cả bạn lẫn tiền. Lần này, sau 10 phút tại quán cafe ruột. Tôi đã nhận tiền từ hai ông bạn. Tôi chính thức có công ty triệu đô”.

Anh Long Nguyễn đã khởi nghiệp và làm dự án Startup này đến 5-6 năm. “Chừng ấy năm, đến độ mà anh em quanh tôi, bỏ tôi mà đi hết. Tại vì nó lãi!!!”, anh Long dí dỏm chia sẻ.

Chia sẻ về niềm đam mê của mình, Long nói: “Hay.tv đến như một giấc mơ ngọt ngào giữa trời thu se lạnh của Hà Nội. Tôi đã mất ngủ liền 2 ngày, nghĩ đến háo hức. Ham đến độ vợ đẻ vẫn phi đi làm. Và tôi chợt nhận ra, mình đã được “sống lại”. Không ai đánh thuế giấc mơ phải không các bạn? Tôi mơ rồi có một ngày, nghĩ đến phim… là HayTV”.

Chia sẻ về “đứa con tinh thần” của mình, Long Nguyễn cho biết thêm: Phim lậu rồi cũng phải chết, Netflix, iflix……như Beta Cineplex vừa nhận đầu tư rất lớn. “”Hay Tuyệt Vời”. Chúng ta đang nợ đó, nhận tiền không phải là sướng đâu. Chúng ta nợ họ… Niềm tin. Hãy làm thôi, hãy tự đi bằng đôi chân của chính mình! Thế nhé, “Mơ tưởng” và “Hoang tưởng” nó cách nhau có một sợi tóc thôi!”

Đúng như Steve Jobs đã nói: “Hãy luôn khao khát, hãy cứ dại khờ”.

Previous articleKaspersky Lab giới thiệu Sáng kiến minh bạch Toàn cầu
Next articleDELL chính thức ra mắt dòng sản phẩm 2 trong 1 cao cấp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here