Home Đời sống số Du lịch Starbucks ra mắt 2 món thức uống mới

Starbucks ra mắt 2 món thức uống mới

0
Starbucks Spring Matcha

Starbucks vừa ra mắt cà phê espresso mới, được rang đặc trưng: Starbucks Valencia Orange Cocoa Cappuccino và Starbucks Tahitian Vanilla Macchiato.

Starbucks Spring Matcha

Cùng với sự trở lại được mong đợi của Starbucks Matcha & Espresso Fusion, đồ uống mùa xuân đến trong từng lớp vị thơm ngon, đầy hấp dẫn đối với những tín đồ cà phê đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu và trải nghiệm tinh tế trong hương vị.

Hòa theo sự biến đổi của mùa xuân, những thức uống của mùa được dùng cả nóng và lạnh, với sự đa dạng trong hương vị từ vị chua ngọt của quả (trong món Starbucks Valencia Orange Cocoa Cappuccino – dùng nóng hoặc lạnh) đến vị ngọt ngào đầy đam mê (trong món Starbucks Tahitian Vanilla Macchiato – dùng nóng hoặc lạnh). Lấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa những hương vị và thành phần độc đáo để tôn lên lớp cà phê espresso được rang đúng điệu Starbucks, các thức uống được pha chế và kết hợp khéo léo, chỉ có duy nhất ở những nhân viên pha chế Starbucks.

Cũng trong mùa này, các khách hàng cũng như những thành viên của Starbucks Rewards sẽ được tham gia vào nhiều chương trình khuyến mại. Starbucks thân mời quý khách hàng đến và thưởng thức các món đồ uống espresso và đánh dấu lại trong quyển Hộ chiếu cà phê, để nhận được một thức uống miễn phí cho mỗi Hộ chiếu được hoàn thành. Bên cạnh đó, khách hàng có thể thưởng thức bữa trưa tại Starbucks gồm một món ăn và một thức uống chỉ với giá từ 105.000 – 115.000VND.

Starbucks đổi mới món Cappuccino bằng cách giới thiệu một sự kết hợp hoàn hảo của hương cam và sô cô la với cà phê. Sốt cam mocha Valencia ngọt ngào, được rưới một lớp sữa nóng, cà phê espresso và lớp bọt mịn như nhung. Cam sấy và bột cacao được rắc trên cùng để hoàn thiện sự pha trộn ngọt ngào của hương cam và vị rang đậm đà của espresso.

Starbucks Tahitian Vanilla Macchiato mang đến một sự mới lạ trong cách kết hợp cổ điển của vani và cà phê – một cặp đôi trời sinh. Với mùi hương hoa độc đáo và vị ngọt dịu của Vani từ vùng Taihiti, kết hợp với vị rang đậm đà của cà phê espresso, được bổ sung bởi một lớp sữa nóng mịn, rưới thêm một lớp cà phê espresso đặc trưng của Starbucks, và hoàn thiện bởi những hạt vani và sốt vani được tạo hình caro cổ điển.

Previous articleLenovo ra mắt laptop Yoga 910 với màn hình 4K
Next articleSharp giới thiệu loạt sản phẩm mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here