Home Đời sống số Du lịch Starbucks giới thiệu món nước mới và chương trình khuyến mãi

Starbucks giới thiệu món nước mới và chương trình khuyến mãi

0
orange honey comb

Từ ngày 28/7, khách hàng có thể thưởng thức hương vị mới Orange Honeycomb Crunch Frappuccino Blended Beverage và Honeycomb Mocha Frappuccino Blended Beverage- những món nước với cấu trúc thanh lịch, những sự kết hợp hương vị đầy tao nhã, và những nguyên liệu hảo hạng chỉ có tại khu vực châu Á Thái Bình Dương.

orange honey comb

Orange Honeycomb Crunch Frappuccino Blended Beverage: Được truyền cảm hứng bởi sức sống và sự thanh mát của mùa hè, đây là món nước đá xay mát lạnh có kết cấu nhiều tầng với nước cốt cam quýt và vụn bánh tổ ong giòn rụm tuyệt vời. Món nước đá xay Orange Honeycomb Crunch Frappuccino là sự hòa quyện của hương vị mật ong và vị thanh mát của những tép cam tươi, cùng với vị kem mượt mà béo ngậy. Thêm vào đó là vị giòn của bánh tổ ong, bên trên là lớp kem tươi và sốt cam và cuối cùng lại là vụn bánh tổ ong giòn rụm.

Honeycomb Mocha Frappuccino Blended Beverage: Lớp bánh tổ ong giòn, được bao phủ với chocolate dày và đậm vị là cặp đôi được yêu thích trên khắp thế giới. Giờ đây, với món nước đá xay Honeycomb Mocha Frappuccino®, bạn có thể nhấm nháp sự kết hợp hương vị ngon tuyệt này. Món nước nhiều lớp được pha chế thủ công này bắt đầu với đá xay Mocha Frappuccino®, kết hợp với một lớp tổ ong vàng giòn và được phủ bởi lớp kem béo ngậy. Để tạo nên sự hoàn hảo của món nước này, Starbucks đã cho thêm một lớp sốt chocolate và rắc thêm lớp bánh tổ ong giòn rụm làm topping. Thiên đường trong thế giới các món nước đá xay Frappuccino

Chuyến phiêu lưu tiếp tục khi Starbucks chuyển sang miền Đông Châu Phi để chọn những hương vị cam quýt đậm đà nở rộ xum xuê vào những ngày ấm nhất trong năm. Starbucks cho ra mắt sản phẩm cà phê xay mới để mọi người có thể tận hưởng hương vị mùa hè tại nhà: món cà phê xay mới mang tên Kati Kati (trong tiếng Swahili “kati kati” có nghĩa là “ở giữa”) chính là một ví dụ tuyệt vời của nghệ thuật xay và rang cà phê. Những hạt cà phê từ miền Đông Châu Phi đã tạo ra loại cà phê mùa hè trên cả tuyệt vời. Vùng đất Kenya mang đến sự đậm đà và hương vị cam quýt chín sớm đặc biệt, trong khi café Ethiopia làm dịu mát hỗn hợp xay và mang đến sự đa dạng trong hương vị và mùi thơm. 

Dịp này, Starbucks Vietnam triển khai chương trình mua bất kỳ món bánh ngọt nào vào buổi sáng và bạn sẽ được ưu đãi 30% off món nước của bạn. Ngoài ra, khách hàng có thể thưởng thức món Frappuccino mùa hè mới và tận hưởng ưu đãi đặc biệt tang kích cỡ lý miễn phí, Mua 1 Tặng 1 hoặc giảm 50% ly Frappucino.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here