Home Di Động Sony Xperia XA3 sẽ trang bị camera sau kép, tỷ lệ màn...

Sony Xperia XA3 sẽ trang bị camera sau kép, tỷ lệ màn hình 18:9

0
(mobilereview.vn)

Kế thừa thiết kế của Xperia XA2 và XA2, nhưng có vẻ như XA3 sẽ là điện thoại thông minh Sony tầm trung đầu tiên sở hữu viền màn hình cạnh trên và dưới hẹp mỏng hơn.

Sự thay đổi đáng chú ý nhất là giảm bớt viền màn hình cạnh trên và dưới hẹp của Xperia XA3. Điều thú vị, đây cũng có thể là một trong những thiết bị tầm trung đầu tiên của Sony sở hữu gói tỷ lệ khung hình 18: 9. Thiết bị được cho rằng sẽ có màn hình 5,9 inch, độ phân giải Full HD+.

Về khả năng chụp ảnh, thiết lập máy ảnh kép ở mặt sau của thiết bị sẽ được đặt theo chiều ngang. Các thông số kỹ thuật của máy ảnh vẫn là một bí ẩn tại thời điểm này, mẫu tiền nhiệm Xperia XA2 có một camera phía sau độ phân giải 23 MP.

Xperia XA3 sẽ được hỗ trợ bởi CPU Qualcomm Snapdragon 660, với bộ nhớ RAM 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Sony dự kiến sẽ chuyển hỗ trợ Xperia XA3 hệ điều hành Android 9.0 Pie ngay khi ra mắt. Xperia XA3 sẽ được trình làng vào cuối năm nay, hoặc chậm nhất là tại CES 2019 vào đầu năm sau.

Xét về kích thước vật lý, Xperia XA3 sẽ có kích thước 155,7 x 68,3 x 8,4 mm, nhưng dự kiến sẽ trang bị cụm camera nhỏ phía sau, điều này làm tăng độ dày của máy lên đến 8,9 mm.

Không giống như nhiều thiết bị khác, Sony có vẻ ổn định với thiết kế nút chụp máy ảnh ở phía bên phải của thiết bị. Các nút vật lý ở các cạnh bên của Xperia XA3 được sắp xếp tương tự như Xperia XA2, đó là các nút âm lượng, nút nguồn và camera nằm ở cạnh phải của thiết bị. Xperia XA3 cũng sẽ tích hợp cảm biến vân tay ngay trong nút nguồn.

Bài "Sony Xperia XA3 sẽ trang bị camera sau kép, tỷ lệ màn hình 18:9" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleMicrosoft phát hành 5 phiên bản Windows 10 2018 Update
Next articleBeeline và Huawei thực hiện cuộc gọi Holographic 5G đầu tiên tại Nga

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here