Home Uncategorized Sony ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới với công...

Sony ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới với công nghệ đột phá

0

Ngày 27/4, Sony Electronics Việt Nam công bố thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới, bao gồm dòng X95K 4K Mini LED, A90K (Master Series), A80K 4K OLED và X90K 4K (Full Array LED) mang đến trải nghiệm đắm chìm vào thế giới hình ảnh và âm thanh sống động…

Cung cấp sức mạnh nhờ vào bộ xử lý Nhận thức Cognitive Processor XR, công nghệ độc đáo XR Backlight Master Drive điều khiển một cách chuẩn xác đèn nền Mini LED thế hệ mới nhất trong dòng TV X95K để tạo ra độ sáng đáng kinh ngạc. Nhờ đó, người dùng có thể tận hưởng dải tần nhạy sáng rộng nhất từ trước đến nay với độ sáng cực cao và màu đen sâu, với hiện tượng loá và hào quang bị triệt tiêu hoàn toàn quanh các vùng sáng. Những công nghệ đột phá mới giúp Sony tạo ra trải nghiệm truyền tải trọn vẹn, đắm chìm vào thế giới hình ảnh và âm thanh sống động.

Khi xem phim, người dùng có thể trải nghiệm công nghệ Acoustic Surface Audio+ đối với các dòng TV OLED và Acoustic Multi-Audio đối với các dòng TV LED, đồng nhất một cách chuẩn xác vị trí âm thanh với hình ảnh trên màn hình để mang lại trải nghiệm hình ảnh và âm thanh thật sự chìm đắm.

Dải sản phẩm cũng được tích hợp những tính năng mới để cá nhân hoá và cải thiện giải trí tại gia. Cùng với Netflix, Sony ra mắt chế độ Netflix Adaptive Calibrated Mode, tự động điều chỉnh thuật toán xử lý hình ảnh dựa trên ánh sáng môi trường. Điều này giúp các chương trình truyền hình và phim yêu thích của khán giả thể hiện theo cách nhà các nhà sáng tạo nội dung mong đợi, ở bất kỳ môi trường nào.

Tất cả các dòng TV BRAVIA XR 2022 đều đạt chuẩn ‘Perfect for PlayStation5, bao gồm 2 tính năng độc quyền của PS5 là Auto HDR Tone Mapping và Auto Genre Picture Mode.

Năm nay, Sony cũng giới thiệu thiết bị camera hoàn toàn mới BRAVIA CAM, với khả năng nhận diện vị trí người dùng để tối ưu hình ảnh và âm thanh. Thiết bị này cũng hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ, video chat và rất nhiều những trải nghiệm mới đầy thú vị chờ đón người dùng khám phá.

Kế hoạch môi trường toàn cầu “Road to Zero” của Sony hướng đến một xã hội phát triển bền vững thông qua việc giảm mức độ ảnh hưởng môi trường xuống bằng không, trong suốt vòng đời sản phẩm và hoạt động kinh doanh của mình vào năm 2050. Do đó, các TV 2022 sử dụng chất liệu nhựa tái chế SORPLAS do chính Sony phát triển. Thông qua việc sử dụng SORPLAS, Sony đã tăng mức độ sử dụng chất liệu tái chế nhưng không ảnh hưởng đến thiết kế, độ bền và giảm lượng nhựa mới đến 60%, tương đương với 140.000.000 đĩa compact. Bên cạnh đó, BRAVIA CAM của Sony có thể nhận ra người dùng không còn ở phía trước TV và giảm độ sáng để tiết kiệm điện năng.

Previous articleUbank hợp tác với CleverTap cung cấp trải nghiệm khách hàng đa kênh
Next articleFPT Shop đẩy mạnh mảng gia dụng, tăng gấp đôi số cửa hàng trong nửa cuối năm 2022

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here