Home Nghe nhìn Âm thanh Sony ra mắt tai nghe chống ồn in-ear WI-1000XM2, giá 6.990.000 đồng

Sony ra mắt tai nghe chống ồn in-ear WI-1000XM2, giá 6.990.000 đồng

0

Tai nghe chống ồn in-ear WI-1000XM2 có thiết kế choàng cổ tinh tế, bổ sung vào dòng tai nghe đỉnh cao công nghệ chống ồn 1000X của Sony.

Không chỉ thừa hưởng công nghệ cảm biến đôi Dual Noise Sensor cùng vi xử lý HD Noise Cancelling QN1 vô cùng mạnh mẽ giúp giảm thiểu tiếng ồn, WI-1000XM2 còn sở hữu chất âm vượt trội và tính năng nghe thông minh tự động tùy biến mức chống ồn và âm thanh môi trường tùy theo hoạt động người dùng.

Với tai nghe chống ồn WI-1000XM2, Sony hướng đến đối tượng người dùng cao cấp có lối sống năng động nhằm đa dạng hóa nhu cầu sử dụng tai nghe chống ồn trong cuộc sống hiện đại ngày nay và một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của Sony trong lĩnh vực âm thanh với công nghệ chống ồn cao cấp và chất âm “Chuẩn chất âm, chuẩn Sony”.

Với thiết kế in-ear, cấu trúc housing ổn định và earbud có góc xiên để nằm sâu trong ống tai, Sony WI-1000XM2 loại bỏ mọi âm thanh nhiễu từ bên ngoài ngay lập tức, đưa bạn thoát khỏi mọi tiếng ồn xung quanh và đắm chìm trong âm nhạc.

Thêm nữa, bộ vi xử lý HD Noise Cancelling QN1 và công nghệ cảm biến đôi Dual Noise Sensor sẽ giảm thiểu tiếng ồn đến mức thấp nhất cũng như sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế và phần cứng trên WI-1000XM2 sẽ cải thiện hiệu suất chống ồn một cách hoàn hảo cho mọi đối tượng sử dụng. Ngay cả tiếng ồn tần số cao trong khoang máy bay cũng sẽ bị loại bỏ một cách hiệu quả nhờ tính năng Atmospheric Pressure Optimizing tự động tùy biến mức chống ồn theo áp suất không khí.

Tai nghe chống ồn WI-1000XM2 mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo và rõ nét hơn với hệ thống driver Hybird HD bao gồm một driver âm thanh 9mm và một driver Balanced Armature. Với hệ thống âm thanh tiên tiến này, WI-1000XM2 sở hữu dải tần số phát âm thanh rộng có khả năng tái tạo được âm bass trầm hơn và những nốt nhạc cao thanh thoát hơn.

Ngoài ra, bộ vi xử lý HD Noise Cancelling QN1 được tích hợp DAC hỗ trợ chất lượng âm thanh 32-bit kết hợp cùng bộ chuyển đổi Digital-to-Analogue chất lượng cao và bộ khuếch đại âm thanh, hỗ trợ WI-1000XM2 truyền tải âm thanh trung thực và chi tiết nhất. Đồng thời, cơ chế Digital Sound Enhancement Engine HX (DSEE HX) sẽ nâng cấp các bản nhạc kỹ thuật số nén mang định dạng MP3 đến gần chuẩn Hi-res. Đây chính là chất lượng âm thanh vượt trội mà Sony luôn tự hào trong dòng sản phẩm 1000X.

Bạn có thể nghe nhạc với các tính năng thông minh như tự động tùy biến mức chống ồn và âm thanh môi trường tùy theo các hoạt động hay tùy biến lượng âm thanh môi trường bên ngoài được phép lọt vào trong tai nghe, giúp kiểm soát những gì đang xảy ra xung quanh. WI-1000XM2 còn hỗ trợ thêm Google Assistant và Amazon Alexa để điều khiển nhạc, nhận thông báo, tra cứu thông tin và nhiều tính năng thông minh khác giúp bạn quản lý hoạt động hằng ngày một cách hiệu quả.

Thời lượng pin lên đến 10 tiếng và tích hợp khả năng sạc nhanh 10 phút cho 80 phút nghe nhạc rất tiện dụng cho nhu cầu sử dụng hàng ngày cho cả công việc lẫn giải trí. Siêu phẩm Sony WI-1000XM2 sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam từ ngày 23/12/2019 với giá 6.990.000 đồng.

Previous articlePhú Khang Thịnh sẽ phân phối thiết bị chống điện giật của TPT
Next articleInternet Việt Nam chậm do hai tuyến cáp biển AAG, IA cùng gặp sự cố

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here