Home Đời sống số Game Sony khuyến mãi bộ sản phẩm PS4 kèm 3 game, giá chỉ...

Sony khuyến mãi bộ sản phẩm PS4 kèm 3 game, giá chỉ 8.990.000đ

0
PS4

Sony Việt Nam tung ra chương trình khuyến mãi mới cho PlayStation4 có tên “PlayStation4 HITS Bundle” thị trường Việt Nam từ ngày 27/6 với mức giá hấp dẫn chỉ 8.990.000đ.

Bộ bán hàng đặc biệt này sẽ bao gồm hệ thống PlayStation4 (PS4) mã (CUH-2006AB01, màu đen) và kèm theo 3 trò chơi dành cho PS4.

Ba trò chơi được tặng kèm bao gồm: trò chơi thể nhập vai bản đồ mở với 3.5 triệu bản được bán ra chỉ trong 60 ngày từ ngày phát hành: Horizon Zero Dawn (bản tiếng Anh), trò chơi đua xe DRIVECLUB (bản tiếng Anh), và trò chơi hành động Ratchet & Clank (bản tiếng Anh).

Bộ sản phẩm “PlayStation4 HITS Bundle” là một lựa chọn cho khách hàng đang có nhu cầu mua một hệ thống PlayStation4 để giải trí cá nhân cũng như giải trí trong gia đình.

Horizon Zero Dawn là một trò chơi nhập vai hành động thế giới mở độc đáo dành cho hệ thống PlayStation4, được phát triển bởi Guerrilla, đơn vị tạo ra thương hiệu KILLZONE nổi tiếng trên hệ máy PlayStation. Tựa game đã đạt được thành công rực rỡ với 2.6 triệu bản được bán ra chỉ trong 2 tuần kể từ ngày phát hành. Vào vai cô nàng Aloy xinh đẹp và mạnh mẽ với những kỹ năng của một thợ săn, bạn sẽ khám phá một thế giới đa dạng và đầy rẫy những cỗ máy bí ẩn. Dấn mình vào trong hành trình hấp dẫn đầy xúc cảm và khám phá những bí ẩn của xã hội bộ lạc, các hiện vật cổ kính và những công nghệ tiên tiến để quyết định số phận của hành tinh cũng như chính cuộc sống của bạn.

DRIVECLUB việc gia nhập một câu lạc bộ và chia sẻ cảm giác tuyệt vời của mỗi cuộc đua. Kết hợp với bạn bè và những người chơi bạn gặp trực tuyến để kiểm tra kỹ năng lái – và lòng dũng cảm – trong hàng trăm trận thách đấu tốc độ cao và những thách thức trong cuộc đua khi lái những chiếc xe tuyệt vời nhất hành tinh. Dù là người đều tiên hay cuối cùng, luôn luôn có điều mới mẻ để bạn trải nghiệm.

Ratchet & Clank được phát hành trên hệ máy PlayStation4 với những điểm dựa trên bản Ratchet & Clank gốc trên hệ máy PlayStation2. Ratchet & Clank (PS4) có một cái nhìn sâu hơn về câu chuyện nguồn gốc của nhân vật và có cách chơi hiện đại hơn. Với những hành tinh mới, các con trùm mới, cách chơi mới của Clank, các trình tự bay mới và nhiều thứ mới khác trên hình ảnh hoàn toàn mới được xây dựng để tận dụng sức mạnh của hệ thống PS4.

 

Previous articleHơn 10.000 Galaxy J7 Pro đã được giao tại TheGioiDiDong
Next articleApacer ra mắt SSD chơi game PT920 COMMANDO: chuẩn PCIe Gen 3×4 tốc độ 2500/1350 MB/s

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here