Home Công nghệ số Snapdragon 820 là nền tảng cho smartphone năm 2016?

Snapdragon 820 là nền tảng cho smartphone năm 2016?

0
Snapdragon 820

5G tiếp tục trở thành chủ để chính của triển lãm MWC 2016. Qualcomm đã có những bước tiến dài trong lĩnh vực này, hiện đang ở giai đoạn hợp tác thử nghiệm với các nhà mạng và dự kiến triển khai vào năm 2020.

Snapdragon 820

Song song với việc này, Qualcomm đã công bố hợp tác với Ericsson nhằm mở rộng việc hợp tác về 4G đến phát triển công nghệ 5G và sớm thử nghiệm về tính tương thích.Tuy nhiên có rất nhiều sản phẩm mới và cải tiến khác được trình diễn tại sự kiện tuần này.

Qualcomm đã công bố vi xử lý Snapdragon 820 sẽ được dùng cho dòng smartphone Samsung Galaxy S7, S7 Edge; LG G5; HP giới thiệu phablet Elite x3 chạy Windows 10, dùng vi xử lý Snapdragon 820; Sony Xperia X và Xperia X Performance sẽ dùng vi xử lý Snapdragon 650

Qualcomm và Ericsson công bố hợp tác phát triển công nghệ 5G, thử nghiệm sự tương thích sớm và phối hợp cùng các nhà mạng di động triển khai các sáng kiến. Hai công ty đang tham gia vào những thử nghiệm đầu tiên và thẩm định các thành phần chủ chốt của công nghệ 5G nhằm hỗ trợ các công tác kỹ thuật cần thiết cho việc chuẩn hóa 3GPP trong Release 15, dự kiến hoàn thành vào năm 2018.

Qualcomm công bố kỷ nguyên tiếp theo của thiết bị đeo (wearables) với nền tảng Snapdragon Wear mới
Qualcomm đã công bố việc mở rộng hệ sinh thái di động cho nền tảng Qualcomm Snapdragon Wear thế hệ kế tiếp với sự tham gia của ba nhà sản xuất thiết bị gốc (ODM) mới. Borqs, Compal Electronics Inc. và Infomark.

Qualcomm và Tencent đang hợp tác để giúp người sử dụng dịch vụ thanh toán WeChat bảo chứng rằng dấu vân tay trên thiết bị di động dùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon trở nên an toàn và bảo mật hơn, với nền tảng chứng thực Qualcomm Haven và việc tích hợp giao thức SOTER (Chuẩn chứng thực dấu vân tay) của Tencent. Qualcomm và SpiderCloud Wireless công bố phát triển hệ thống Small Cells hỗ trợ LTE trên băng tầng chưa cấp phép dành cho doanh nghiệp và các địa điểm công cộng…

Previous articleNgày hội công nghệ máy tính Dell, chung kết Hành trình tỏa sáng
Next articleMoMo nhận đầu tư “khủng”, khoảng 30 triệu USD?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here