Home Di Động Smartphone Smartphone “tắc kè hoa” phiên bản giá rẻ của Motorola

Smartphone “tắc kè hoa” phiên bản giá rẻ của Motorola

SHARE

Tuy nhiên, mức giá của Moto G được cho là chỉ nằm trong khoảng từ 200 đến 250 USD và không đi kèm hợp đồng. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ 2 sim thay vì chỉ có 1 như “đàn anh” Moto X. Thời điểm ra mắt được cho là trước khi kết thúc năm 2013 khi bản mẫu mang tên Motorola DVD đã xuất hiện trong các tài liệu kiểm duyệt của ủy ban liên bang Mỹ (FCC).

Smartphone Moto X nhiều màu sắc sắp có bản mang tên Moto G.
Sự khác biệt giữa hai phiên bản cũng nằm ở việc Moto G có thể thay đổi được nắp lưng, thay vì thiết kế kiểu như Moto X. Dù vậy, thiết kế “tắc kè hoa” với nắp lưng nhiều màu sắc, có thể tùy biến theo ý muốn của người dùng vẫn được Motorola giữ lại. Loạt hình ảnh rò rỉ cho thấy mẫu smartphone mới của Motorola có ít nhất 3 màu, ngoài đen còn có các phiên bản hồng và xanh.

Các chi tiết ở mặt trước và mặt sau của Moto X và Moto G có khá nhiều nét tương đồng. Camera chính vẫn được đặt ở vị trí trung tâm, bên dưới là đèn Flash và logo Motorola trong khi lệch bên trái là loa ngoài. Nhưng phần vỏ của model giá rẻ hơn có thể sử dụng dạng nhẵn, không còn các vân đan chéo như ở “đàn anh”.

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về cấu hình của Moto G nhưng với mức giá thấp hơn, này có thể phải hi sinh về cấu hình và tính năng. 4G trên Moto X có thể được Motorola chuyển xuống còn 3G trên Moto G. Bộ xử lí X8 Computer System có thể được giữ lại, tuy nhiên, camera với Clear Pixel nhiều khả năng được hãng loại bỏ.

Một số hình ảnh về Motorola Moto G: