Home Di Động Smartphone Smartphone Lai Yollo với pin “khủng” của Mobiistar

Smartphone Lai Yollo với pin “khủng” của Mobiistar

0
Yollo White.90
(mobilereview.vn)

Kể từ tháng 9, Mobiistar Lai Yollo sẽ chính thức “lên kệ” với giá bán 2.790.000 đồng. Máy có dung lượng pin 4000mAh kiêm sạc dự phòng cùng công nghệ sạc nhanh

Yollo White.90

Lai Yollo được trang bị một viên pin lớn, dung lượng 4000mAh, đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng bình thường đến 3 ngày liên tục, với các tác vụ cơ bản trên smartphone: các ứng dụng quan trọng, nhu cầu online, xử lý công việc qua mail…

Ngoài ra, khi cần thiết, viên pin này có thể biến thành cục pin sạc dự phòng, vừa có thể sạc cho máy smartphone khác qua OTG của Mediatek. Lai Yollo cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh Express Pump của Mediatek. 

Với lõi tứ 64bit, RAM 1GB, camera selfie 5.0 và camera chính 8.0 MP dùng cảm biến của OmniVision, Lai Yollo có khả năng làm hài lòng những người dùng đòi hỏi cao. Kết hợp với khả năng xử lý hình ảnh tốt của chipset 64bit, Lai Yollo có khả năng đưa ra những bức ảnh-trong-ảnh (picture-in-picture) và video –trong – video, tạo ra trải nghiệm thú vị khi ghi lại những hình ảnh có cả mặt người chụp ảnh lẫn đối tượng được chụp trong ảnh hoặc trong video.

Bài "Smartphone Lai Yollo với pin "khủng" của Mobiistar" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Bên cạnh kênh bán lẻ truyền thống, mobiistar sẽ kết hợp với thegioididong.com để mở bán online với mức giá hấp dẫn hơn cho một số lượng người dùng đăng ký trước với giá bán hấp dẫn, thấp hơn nhiều so với giá bán lẻ thông thường (offline). Dự kiến sản phẩm sẽ được bán ra vào đầu tháng 9 với mức giá bán lẻ 2.790.000VND (giá offline).

Previous articleThanh toán qua di động sẽ lên đến 195 tỉ USD vào năm 2019
Next articleVội vàng với Windows 10, lây nhiễm trojan gián điệp vào PC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here