Home Di Động Smartphone Smartphone dùng chip 64 bit đầu tiên về VN

Smartphone dùng chip 64 bit đầu tiên về VN

SHARE
HTC Desire 510 DG mobilereview

HTC đã ra mắt chiếc smartphone 510 tầm trung đầu tiên hỗ trợ chip 64 bit tại với giá 4.990.000đ.

HTC Desire 510 DG mobilereview

HTC Desire 510 là chiếc smartphone được trang bị lõi tứ 64 bit 1.2 Ghz Snapdragon 410 mới nhất từ Qualcomm. Máy cho chất lượng đồ họa mượt mà và duyệt web nhanh, khả năng xử lý đa nhiệm nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên, bộ nhớ trong của máy chỉ có 8GB và có hỗ trợ mở rộng thẻ nhớ microSD.

Desire 510 sở hữu kích thước 4.7 inches, thiết kế bộ khung polycarbonate mang đậm dấu ấn riêng và những tính năng tiện ích hỗ trợ bởi HTC Sense. Khác hẳn những màn hình chính truyền thống khác chỉ ở trạng thái tĩnh, giao diện màn hình chính HTC BlinkFeed mới hiển thị những tin tức mà người dùng quan tâm nhiều nhất, bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào bạn cần. Hiện HTC BlinkFeed đã hỗ trợ nhiều trang web và forum tại Việt Nam như: VNExpress, Vietnamnet, Zing news, Tintuconline, 2sao, Tinhte,…

Ngoài ra, máy đi kèm với phụ kiện thông minh HTC Dot View dành riêng cho HTC Desire 510, giúp trả lời điện thoại mà không cần mở nắp bảo vệ và cá nhân hóa HTC Desire 510 theo cách độc đáo và rất riêng của bạn. Máy dùng Android Kit Kat 4.4.3 mới nhất với HTC Sense 6.