Home Di Động Smartphone Smartphone dùng chip 64 bit đầu tiên về VN

Smartphone dùng chip 64 bit đầu tiên về VN

0
HTC Desire 510 DG mobilereview

HTC đã ra mắt chiếc smartphone HTC Desire 510 tầm trung đầu tiên hỗ trợ chip 64 bit tại thị trường Việt Nam với giá 4.990.000đ.

HTC Desire 510 DG mobilereview

HTC Desire 510 là chiếc smartphone được trang bị vi xử lý lõi tứ 64 bit 1.2 Ghz Snapdragon 410 mới nhất từ Qualcomm. Máy cho chất lượng đồ họa mượt mà và duyệt web nhanh, khả năng xử lý đa nhiệm nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên, bộ nhớ trong của máy chỉ có 8GB và có hỗ trợ mở rộng thẻ nhớ microSD.

Desire 510 sở hữu màn hình kích thước 4.7 inches, thiết kế bộ khung polycarbonate mang đậm dấu ấn riêng và những tính năng tiện ích hỗ trợ bởi HTC Sense. Khác hẳn những màn hình chính truyền thống khác chỉ ở trạng thái tĩnh, giao diện màn hình chính HTC BlinkFeed mới hiển thị những tin tức mà người dùng quan tâm nhiều nhất, bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào bạn cần. Hiện HTC BlinkFeed đã hỗ trợ nhiều trang web và forum tại Việt Nam như: VNExpress, Vietnamnet, Zing news, Tintuconline, 2sao, Tinhte,…

Ngoài ra, máy đi kèm với phụ kiện bảo vệ thông minh HTC Dot View dành riêng cho HTC Desire 510, giúp trả lời điện thoại mà không cần mở nắp bảo vệ và cá nhân hóa HTC Desire 510 theo cách độc đáo và rất riêng của bạn. Máy dùng Android Kit Kat 4.4.3 mới nhất với HTC Sense 6.

Previous articleAqua là mẫu xe bán chạy nhất tại Nhật
Next articleNhiều cải tiến iPhone 6/6+, ngỡ ngàng trước Apple Watch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here