Home Di Động Smartphone Smartphone cao cấp nhất realme tích hợp Snapdragon 8 Gen 1 “đỉnh”...

Smartphone cao cấp nhất realme tích hợp Snapdragon 8 Gen 1 “đỉnh” nhất của Qualcomm

0

realme, thương hiệu điện thoại thông minh phát triển nhanh nhất thế giới, vừa công bố tên của chiếc smartphone thế hệ mới được đánh giá tốt nhất ở thời điểm hiện tại: GT 2 Pro. Đây cũng là cột mốc ghi dấu một chặng đường mới của realme trong việc đánh mạnh vào thị trường cao cấp cũng như tiếp tục khẳng định vị thế dẫn dắt công nghệ của hãng.

Ngày 1/12, tại sự kiện thường niên Qualcomm Snapdragon Tech Summit Digital 2021, realme tuyên bố sẽ là một trong những nhà sản xuất smartphone đầu tiên cho ra mắt những dòng điện thoại cao cấp chạy trên Snapdragon 8 Gen 1, nền tảng di động tân tiến hàng đầu hiện nay của Qualcomm Technologies.

Ông Chase Xu, Phó chủ tịch của realme, khẳng định: Qualcomm Technologies luôn là đối tác quan trọng của realme ngay từ những ngày đầu thành lập. Trên nền tảng hợp tác này, realme đã mang đến vô số chiếc smartphone chất lượng cao, hiệu năng vượt trội, cho người tiêu dùng trên toàn thế giới trong kỷ nguyên 4G và 5G.

Năm 2021, realme là một trong những nhà sản xuất đầu tiên sử dụng những dòng chip mạnh mẽ nhất của Qualcomm, gồm Snapdragon 888 và 870 5G.

Đặc biệt, realme GT 2 Pro sẽ “siêu phẩm” đầu tiên được tích hợp bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1, qua đó giúp dòng điện thoại cao cấp nhất sắp ra mắt của realme nâng cấp mọi trải nghiệm người dùng lên một tầm cao mới, từ các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI), mạng 5G, chụp ảnh, quay phim hay khả năng chiến mọi tựa game đình đám,..

realme GT 2 Pro được xem là chiếc flagship mang tính cách mạng của realme, được đánh giá tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Đây cũng là cột mốc ghi dấu chặng đường mới của realme trong việc đánh mạnh vào thị trường cao cấp cũng như tiếp tục khẳng định vị thế dẫn dắt công nghệ của mình.

“Là sản phẩm đầu tiên thuộc phân khúc cao cấp GT Pro series của realme, GT 2 Pro mang theo sứ mệnh đem đến những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng trên mọi phương diện từ hiệu suất, thiết kế đến camera,… Tất cả chắc chắn sẽ vượt xa sự kỳ vọng của các tín đồ công nghệ”, Sky Li – Nhà sáng lập và CEO của realme chia sẻ.

Ông Sky Li cũng nhấn mạnh realme đã và đang trung thành với triết lý đặt nhu cầu của khách hàng là trung tâm để không ngừng để cho ra những chiếc smartphone nhận được điểm 10 từ các tín đồ khó tính nhất.

Trong thời gian qua, nhờ định hướng công nghệ và thiết kế hướng đến những thế hệ Z, realme đã có những bước tiến vượt bậc trong thời gian ngắn để trở thành thương hiệu điện thoại thông minh trẻ nhất trong top 6 hãng smartphone lớn nhất toàn cầu, đồng thời luôn duy trì đà tăng trưởng vững vàng.

Theo dữ liệu vừa được Canalys tiết lộ, realme nằm trong số 5 công ty hàng đầu về điện thoại thông minh tại 21 thị trường trên thế giới vào quý 3 năm 2021, tăng từ 14 thị trường vào đầu năm 2021.

Previous articleMàn hình Zestech tích hợp trợ lý Kiki thúc đẩy thị trường xe thông minh Việt Nam
Next articleShopee khởi động sự kiện 12.12 Siêu Sale Sinh nhật 2021 thêm nhiều ưu đãi mua sắm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here