Home Tin tức Shopee ủng hộ 3 tỷ chống Covid-19

Shopee ủng hộ 3 tỷ chống Covid-19

0
Đại diện Shopee Việt Nam (trái) trao tặng biểu trưng 2 máy trợ thở, 1 phòng cách ly áp lực âm, 5.000 bộ bảo hộ y tế và 5.000 khẩu trang y tế N95 cho đại diện Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam.

Củng cố cam kết chung tay chống lại sự bùng phát dịch bệnh tại Việt Nam, Shopee đã ủng hộ 3 tỷ đồng để hỗ trợ các cơ sở y tế và bệnh viện tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19.

Số tiền ủng hộ được dùng để mua các trang thiết bị y tế và thiết bị bảo hộ phòng chống dịch cho các bệnh viện trong nước. Cụ thể, Shopee tài trợ 2 máy trợ thở cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, 1 phòng cách ly áp lực âm cho Bệnh viện Bạch Mai, 5.000 bộ bảo hộ y tế và 5.000 khẩu trang y tế N95 cho các bệnh viện thông qua Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam.

Ông Nguyễn Hữu Tú, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm tổng thư ký Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, cho biết: “Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, điều đáng quý là chúng tôi nhận được sự hỗ trợ và đồng lòng của cộng đồng. Cùng với việc các nhân viên y tế không ngừng nỗ lực, chúng tôi cần sự chung tay góp sức để có thể ngăn chặn sự phát tán của dịch bệnh. Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ kịp thời của Shopee qua những hoạt động chủ động và thiết thực dành cho đội ngũ y tế. Máy móc thiết bị và vật dụng bảo hộ y tế là hết sức cần thiết để giúp đỡ đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân trong thời gian này. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự hỗ trợ của cộng đồng để cùng nhau giảm thiểu dịch bệnh.”

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc điều hành, Shopee Việt Nam cho biết: “Hiện chúng ta đang ở thời điểm quan trọng của cuộc chiến chống lại sự bùng phát dịch Covid-19. Các cơ sở y tế và bệnh viện tuyến đầu tại Việt Nam có vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc chiến này, chúng tôi khâm phục sự bền bỉ và cống hiến hết mình của họ trong mọi nỗ lực ngăn chặn dịch bệnh. Mỗi người trong chúng ta đều có trách nhiệm trong cuộc chiến chống Covid-19 và chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành để hỗ trợ cộng đồng trong giai đoạn này.”

Bên cạnh đó, nhằm hưởng ứng chủ trương của Chính phủ Việt Nam và Ủy ban Nhân Dân về việc khuyến khích người dân hạn chế ra ngoài từ ngày 1/4, Shopee tiếp tục triển khai chương trình “Ở Nhà Không Khó, Có Shopee” nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự thuận tiện trong việc mua sắm các sản phẩm thiết yếu với giá tốt ngay trên ứng dụng Shopee.

Cụ thể, từ ngày 1 đến ngày 24/4, Shopee mang đến ưu đãi đặc biệt cho người dùng với hơn 5.000 voucher miễn phí vận chuyển mỗi ngày và 4 voucher miễn phí vận chuyển sẽ được tặng trực tiếp vào ví mua hàng của người dùng vào ngày 24/4, giúp tiết kiệm được chi phí vận chuyển khi mua sắm trực tuyến trên Shopee. Ngoài ra, người dùng có cơ hội mua sắm các mặt hàng thiết yếu và các sản phẩm liên quan đến chăm sóc sức khỏe với giá tốt vào các khung giờ giảm chớp nhoáng 0H, 12H và 21H mỗi ngày trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Previous articleNokia 7.2 chính thức được cập nhật Android 10
Next articleLG ra mắt dòng laptop cao cấp siêu mỏng LG gram 2020 cấu hình mạnh, pin trọn ngày

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here