Home Nghe nhìn Nghe nhìn Sharp ra mắt Smart TV 4K dùng Android

Sharp ra mắt Smart TV 4K dùng Android

3223
0
SHARE
Sharp ra mắt Smart TV 4K dùng Android

Ngày 17/11, Sharp đã giới thiệu đến người dùng Việt Nam các mẫu TV thông minh thế hệ mới được trang bị màn hình công nghệ 4K Ultra HD với hơn 8 triệu điểm ảnh (độ phân giải 3.840×2.160 pixel) và đặc biệt hỗ trợ hệ điều hành Android TV.

Sharp ra mắt Smart TV 4K dùng Android

Người dùng Smart TV Sharp chạy hệ điều hành Android có thể cài đặt chương trình từ kho ứng dụng Google Play. Điểm nhấn trong loạt sản phẩm TV thế hệ mới của Sharp là việc ứng dụng bản nâng cấp Android Lollipop 5.1 và tính năng Voice Search trên các mẫu TV thông minh của Sharp hoạt động với độ chuẩn xác cao, có thể nhận được câu nói tiếng Việt dài và phức tạp, hỗ trợ hơn 80 ngôn ngữ khác nhau.

Ngoài ra, dòng sản phẩm Smart TV Sharp còn có tính năng Google Cast giúp trình diễn nội dung trực tiếp từ thiết bị di động, cho phép kết nối và chia sẻ những bộ phim, chương trình giải trí và hình ảnh từ smartphone, tablet hoặc laptop đến TV. 

Phần cứng trên TV 4K năm nay của Sharp được tích hợp bộ xử lý 4K Master Engine Pro với khả năng phân tích, chuyển đổi và tăng cường độ phân giải cho các nguồn phát có chất lượng Full HD lên chất lượng 4K. Bộ xử lý này kết hợp với tính năng Rich Colour giúp tái tạo màu sắc và độ tương phản của hình ảnh trung thực hơn. Bên cạnh đó, chất lượng hình ảnh được đồng nhất nhờ công nghệ kiểm soát ánh sáng nền, tạo nên cảm giác “thực” như thế giới bên ngoài và đảm bảo sự ổn định trong suốt quá trình hoạt động.

Bộ nhớ lưu trữ bên trong của các mẫu TV Android này là 16GB, nhưng thực tế người dùng chỉ có thể sử dụng 9,5GB để tải ứng dụng hay game.

Theo đại diện của Sharp, các mẫu Smart TV 4K kích thước 65 inch, 58 inch và 50 inch có giá bán tại thị trường Việt Nam lần lượt là 60 triệu đồng, 36 triệu đồng và 25 triệu đồng, đi kèm remote thông minh nhận diện giọng nói.

Bên cạnh đó, Sharp cũng giới thiệu dòng TV Full HD sử dụng hệ điều hành Android với mức giá đề nghị lần lượt cho các model 50 inch và 55 inch là 18,4 triệu đồng và 25 triệu đồng, đi kèm camera hỗ trợ đàm thoại video trực tuyến.