Home Tin tức Schneider Electric nhận Giấy Chứng nhận Đầu tư tại SHTP

Schneider Electric nhận Giấy Chứng nhận Đầu tư tại SHTP

0
Dai dien SE va SHTP tai le trao giay phep dau tu
(mobilereview.vn)

Ngày 19/8, Ban Quản lý Khu CNC Sài Gòn (SHTP) đã trao Giấy Chứng nhận Đầu tư cho Schneider Electric để xây dựng nhà máy sản xuất tại đây.

Schneider Electric giới thiệu giải pháp đổi mới hạ tầng vật lý TTDL

Schneider Electric giới thiệu bộ biến tần “xanh” Altivar Process

Dai dien SE va SHTP tai le trao giay phep dau tu

Với dự án đầu tư này, Schneider Electric sẽ hợp nhất các nhà máy sản xuất hiện có của tập đoàn tại Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1 và Khu Công Nghiệp Amata thành một nhà máy mới, tân tiến với quy mô lớn hơn đặt tại SHTP Quận 9, TPHCM. Theo kế hoạch, nhà máy mới này sẽ sẵn sàng đi vào hoạt động vào cuối năm 2016.

Với diện tích sản xuất và văn phòng trên 12.000 m2 sẽ được xây dựng trong giai đoạn 1 của dự án, nhà máy sản xuất mới tại Khu CNC Sài Gòn sẽ trở thành một trong những nhà máy có quy mô lớn nhất trong hệ thống cung ứng toàn cầu gồm hơn 230 nhà máy sản xuất của tập đoàn Schneider Electric.

Nhà máy này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng tại thị trường Việt Nam, cũng như nhiều thị trường khác trên toàn cầu. Theo báo cáo kết quả kinh doanh của tập đoàn vào tháng 4 năm nay, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam, đạt mức đóng góp tới 28% tổng doanh thu trong Quý I năm 2015, tiếp tục là khu vực chiến lược với nhiều tiềm năng phát triển.

Nhà máy mới tại Việt Nam sẽ áp dụng mô hình Sản xuất Tinh gọn (LEAN) và triển khai các giải pháp quản lý năng lượng và quản lý chu trình mới nhất từ Schneider Electric, nhằm linh hoạt điều chỉnh công suất và quy mô, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nhà máy cũng được trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại để sản xuất một cách hiệu quả những sản phẩm điện tử công nghệ cao cho ngôi nhà thông minh, bên cạnh các thiết bị điện truyền thống đã được sản xuất tại Việt Nam trong gần 20 năm qua.

Bài "Schneider Electric nhận Giấy Chứng nhận Đầu tư tại SHTP" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ông Sirichai Chongchintaraksa, Tổng Giám đốc công ty TNHH Schneider Electric Manufacturing Việt Nam cho biết: Dự án đầu tư này tái khẳng định cam kết của tập đoàn Schneider Electric đối với Việt Nam, và củng cố nền tảng nhằm xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho Schneider Electric tại Việt Nam, từ đó đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng phát triển của khách hàng. “Chúng tôi vô cùng tự hào trong việc góp phần đưa sản phẩm “Made in Vietnam” (Sản xuất tại Việt Nam) ngày một gắn liền với đội ngũ nhân lực lành nghề sản xuất ra những sản phẩm công nghệ chất lượng cao cho các khách hàng tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu.”

Previous articleMobiFone trao thưởng BMW 320i trị giá hơn 1,3 tỷ đồng
Next articleIntel giới thiệu mạng lưới di động thế hệ 5G tại IDF 2015

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here