Home Công nghệ số Sắp diễn ra Triển lãm phân tích, công nghệ sinh học Analytica...

Sắp diễn ra Triển lãm phân tích, công nghệ sinh học Analytica Vietnam 2019

0

Triển lãm Quốc tế về công nghệ thí nghiệm, phân tích, chẩn đoán và công nghệ sinh học – Analytica Vietnam 2019 do Cục Thông tin khoa học và công nghệ phối hợp với Tập đoàn Messe Munchen tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Đây không chỉ kỷ niệm 10 năm kể từ lần tổ chức đầu tiên mà còn là kỳ triển lãm lớn nhất thu hút 140 đơn vị tham dự đến từ 15 quốc gia sẽ trưng bày tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 3-5/4/2019.

Ngoài ra, các diễn giả quốc tế sẽ trình bày về những phát hiện mới nhất trong nghiên cứu khoa học về các vấn đề nổi bật trong ngành công nghiệp. Song song với Hội nghị khoa học là 2 buổi hướng dẫn thực hành trong hoạt động thí nghiệm như “Nguyên tắc cơ bản của Đảm bảo Chất lượng trong Phòng Thí nghiệm Phân tích” và “Xử lý mẫu tự động trong phân tích thực phẩm, nghiên cứu vật liệu và pháp y sử dụng phương pháp sắc kí lỏng – khối phổ (LC/MS) và phương pháp sắc kí khí – khối phổ (GC/MS)”.

Một sự kiện của các chương trình song hành, cung cấp cho các đơn vị trưng bày một diễn đàn để trực tiếp giới thiệu chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của mình tới khách tham quan. Một lần nữa sự kiện thử nghiệm đặc sắc của asecos về sức khỏe và an toàn trong phòng thí nghiệm và việc lưu trữ cẩn thận các chất nguy hiểm/dễ cháy sẽ tiếp tục diễn ra 2 lần mỗi ngày trong thời gian triển lãm.

Khách tham có thể đăng ký tham quan và tham dự các chương trình song hành miễn phí triển lãm analytica Vietnam qua link dưới đây: www.analyticavietnam.com/registration

Previous articleLG V50 ThinQ 5G sẽ ra mắt ngày 19/4 với 3 camera
Next articleHoạt động mạng độc hại gia tăng, gây ảnh hưởng lớn đến cơ sở hạ tầng công nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here