Home Tiện ích Apps Săn quà khuyến mãi với “Quà tặng Galaxy”

Săn quà khuyến mãi với “Quà tặng Galaxy”

0
Quà tặng Galaxy
(mobilereview.vn)

Công ty Điện tử Samsung Việt Nam đã giới thiệu ứng dụng miễn phí “Quà tặng Galaxy” dành cho người dùng điện thoại và máy tính bảng Samsung Galaxy.

Theo đó, khi sử dụng ứng dụng “Quà tặng Galaxy”, người dùng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá hấp dẫn trong nhiều lĩnh vực như ẩm thực, giải trí, mua sắm, làm đẹp, du lịch… Ứng dụng hiện hỗ trợ các dòng điện thoại và máy tính bảng của Samsung sử dụng hệ điều hành Android 4.0 trở lên và đã có mặt trên kho ứng dụng của Google và của Samsung từ ngày 15/3 vừa qua. Tính đến nay, đã có hơn 20,000 lượt tải và Samsung hoàn toàn tin tưởng rằng ứng dụng sẽ tiếp tục được đón nhận nhiệt tình từ người dùng trên cả nước.

Quà tặng Galaxy

Chỉ riêng năm 2013, đã có gần 80 tỷ lượt tải về các ứng dụng hỗ trợ trên Google Play. Tại Việt Nam, kho ứng dụng của Samsung đạt mức 25 triệu lượt tải. Theo báo cáo của Google và Marketing Charts, có đến 79% người dùng sử dụng điện thoại thông minh cho công việc mua sắm; trong đó, số người tìm kiếm các ưu đãi và khuyến mãi đã chiếm đến 35%. Tất cả những nhu cầu trên của người dùng điện thoại thông minh đang mở ra một cuộc chạy đua về việc cung cấp nội dung và dịch vụ như một điểm cạnh tranh trong việc tạo ra những giá trị thiết thực cho người dùng của các hãng công nghệ hiện nay.

Ứng dụng “Quà tặng Galaxy” là một trong những ví dụ điển hình cho nỗ lực này của Hãng tại Việt Nam. Đây là ứng dụng được Samsung phát triển nhằm cung cấp cho người sử dụng điện thoại di động, máy tính bảng của hãng những khuyến mãi, ưu đãi độc quyền thuộc nhiều lĩnh vực như: mua sắm, giải trí, làm đẹp, ẩm thực… và vô số những quà tặng hấp dẫn khác mà không phải mất thời gian tìm kiếm. Hiện tại, ứng dụng “Quà tặng Galaxy” của Samsung đã cập nhật khoảng hơn 40 chương trình ưu đãi (có nhiều ưu đãi lên đến 60%) từ 40 thương hiệu nổi tiếng như CGV, Alfresco, Chill Bar, Nine West… tại TP.HCM và Hà Nội.

Bài "Săn quà khuyến mãi với “Quà tặng Galaxy”" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Cách tải và sử dụng ứng dụng “Quà tặng Galaxy” từ Samsung Apps/Google Play Store: 

• Bước 1: Mở ứng dụng Samsung Apps/Google Play Store. Chọn chức năng tìm kiếm (Search) và gõ từ khóa “Quà tặng Galaxy”

Nhấn chọn ứng dụng , tải & cài đặt
Sau khi khởi động ứng dụng, người dùng đăng nhập vào ứng dụng

• Bước 2:Lựa chọn nhóm danh mục ưu đãi

• Bước 3: Nếu người dùng hài lòng với một sản phẩm, ngay trước khi thanh toán hóa đơn mua sản phẩm hoặc dịch vụ, người dùng chỉ cần bấm vào tùy chọn “Lấy mã ưu đãi” (Get gift code) để nhận mã ưu đãi và xuất trình mã code hiện trên máy Samsung với nhân viên hãng cung cấp dịch vụ là có thể nhận được ưu đãi ngay.

 

Previous articleGrabTaxi giảm cước taxi cho thành viên Webtretho
Next articleKaspersky Lab ra mắt bản đồ về các mối đe dọa an ninh mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here