Home Di Động Smartphone Samsung W20 5G dùng chip Snapdragon 855+ sẽ ra mắt ngày 19/11

Samsung W20 5G dùng chip Snapdragon 855+ sẽ ra mắt ngày 19/11

0

Nhiều thông tin rò rỉ, Samsung đang phát triển một smartphone nắp gập thế hệ mới có tên gọi Samsung W20 5G. 

Theo đó, 1 tấm poster dành cho một thiết bị có tên gọi Samsung W20 5G đã được treo lên tại một hội chợ ở Trung Quốc. Chưa rõ thông số kỹ thuật của chiếc smartphone này, nhưng với việc hỗ trợ 5G, chúng ta có thể mong đợi máy dùng chip Snapdragon 855+.

Ngoài ra, tấm poster cũng cho thấy thiết kế của chiếc điện thoại với những điểm tương đồng với Galaxy Fold. Trên thực tế, nó là một phiên bản nâng cấp của Galaxy Fold với bộ vi xử lý Snapdragon 855+ và modem 5G.

Galaxy Fold sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày mai nhưng đó là phiên bản 4G. Vì vậy, thay vì ra mắt phiên bản 5G như Galaxy Fold 5G, điện thoại sẽ được bán tại thị trường Trung Quốc với tên gọi Samsung W20.

Vào năm ngoái, W2019 đã ra mắt vào tháng 11/2018 với chip Snapdragon 845, máy có giá rất cao, lên tới 8.999 Yuan (khoảng 29 triệu đồng). Vì vậy, Samsung W20 5G có thể vượt lên mức giá 9.999 Yuan (khoảng 32 triệu đồng), đặc biệt là khi nó có thêm kết nối 5G.

Samsung cũng từng cho biết, hãng có thể ra mắt thêm nhiều phiên bản smartphone màn hình gập, nắp gập tùy thuộc vào sự đón nhận của khách hàng đối với Galaxy Fold. Nếu nó có doanh số tốt, Samsung sẽ tiếp tục tung ra những sản phẩm tương tự.
Dòng Samsung W luôn là dòng sản phẩm độc quyền của Trung Quốc với màn hình kép và thiết kế vỏ sò. Mô hình năm nay sẽ đi theo một cách đặt tên khác.

Thay vì tên gọi Samsung W2021, điện thoại năm nay sẽ là W20 5G. Poster về chiếc điện thoại đã xuất hiện, tiết lộ ngày ra mắt cùng thiết kế của chiếc điện thoại này.

Previous articleBộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng quyết xử lý tin giả trên mạng xã hội theo Luật
Next articleAMD công bố bộ xử lý máy bàn 16 nhân mạnh nhất thế giới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here