Home Thiết bị số Samsung và Under Armour giới thiệu Galaxy Watch Active2 phiên bản Under...

Samsung và Under Armour giới thiệu Galaxy Watch Active2 phiên bản Under Armour

0

Ngày 8/8, Công ty điện tử Samsung và Under Armour đã giới thiệu phiên bản Under Armour độc quyền cho thiết bị Galaxy Watch Active2 mới. Galaxy Watch Active2 phiên bản Under Armour là một smartwatch được thiết kế dành cho những người chuyên chạy bộ. 

Được cho là sự mở rộng hợp tác với Under Armour, Samsung sẽ cung cấp trải nghiệm chạy được kết nối, nâng cao lợi thế về hiệu suất giúp người chạy tối ưu hóa tư thế của họ và giảm nguy cơ chấn thương thông qua các tính năng chỉ có trên Galaxy Watch Active2 phiên bản Under Armour.

Với các tính năng độc đáo như huấn luyện theo hình thức thời gian thực và truy cập vào cộng đồng thể hình lớn nhất thế giới thông qua MapMyRun, trải nghiệm hệ sinh thái Galaxy trên smartwatch cung cấp những thông tin về thể hình nhanh hơn, huấn luyện trực quan hơn và giúp việc tập luyện toàn diện hơn; Tất cả đều có thể truy cập trực tiếp từ cổ tay.

Galaxy Watch Active2 phiên bản Under Armour cung cấp hình thức huấn luyện thể thao thời gian thực, cho phép người dùng phát huy tối đa lợi ích từ hoạt động của mình. Sử dụng dữ liệu từ smartwatch hoặc từ giày kết nối của Under Armour, người dùng sẽ thấy phản hồi trực quan và nghe tín hiệu âm thanh trong quá trình tập luyện, điều này sẽ giúp cải thiện sải bước, duy trì tốc độ và tiếp tục con đường chinh phục mục tiêu tập thể thao của họ.

Galaxy Watch Active2 phiên bản Under Armour khuyến khích người dùng đặt các mục tiêu được cá nhân hóa như tốc độ, khoảng cách và thời lượng và sẽ cung cấp tín hiệu âm thanh và phản hồi vật lý trong suốt quá trình chạy. Với huấn luyện theo thời gian thực dựa trên dữ liệu được thu thập từ đồng hồ, người đeo sẽ nhận được phản hồi toàn diện giúp họ điều chỉnh cách luyện tập. Sau khi tập luyện, người dùng sẽ nhận được phân tích chuyên sâu và các mẹo huấn luyện chi tiết trên điện thoại thông minh của họ, cung cấp một góc nhìn sâu sắc về kỹ thuật chạy mà không sản phẩm nào khác cung cấp.

MapMyRun

Trước mỗi lần chạy, người dùng có thể thiết lập các kế hoạch đào tạo được cá nhân hóa và nhận các mẹo huấn luyện giúp họ thực hiện được mục tiêu của mình. Galaxy Watch Active2 phiên bản Under Armour bao gồm sáu tháng sử dụng miễn phí với tư cách là thành viên cao cấp của MapMyRun, cho phép người tiêu dùng truy cập vào các kế hoạch đào tạo giúp họ thu được nhiều lợi ích hơn sau mỗi buổi tập.

Trong quá trình tập luyện, màn hình đồng hồ Under Armour độc đáo sẽ có các dữ liệu chính như nhịp tim, nhịp độ và dạng bài tập, vì vậy người dùng có thể xem các số liệu thống kê theo thời gian thực và xem tiến độ của họ so với kế hoạch đề ra như thế nào. Khi được ghép nối với Galaxy Buds, người dùng có thể đắm mình trong đường chạy của họ với các tín hiệu huấn luyện âm thanh trong những khoảng thời gian nhất định trong suốt quá trình tập luyện của họ giúp họ có thêm một mục tiêu. Bằng cách kết nối với điện thoại thông minh của họ, người dùng sẽ có thể xem các báo cáo tập luyện chi tiết hơn với những hiểu biết bổ sung sau khi họ chạy.

Kể từ năm 2019, tất cả giày chạy bộ hiệu suất cao từ Under Armour, HOVR, có thể kết nối với MapMyRun. Với các thiết bị Samsung được hỗ trợ, người dùng có thể kết nối giày dép của họ trực tiếp với đồng hồ thông minh Samsung và nhận được cùng một mức độ huấn luyện và phản hồi trực tiếp từ màn hình đồng hồ.

Độc quyền trên chiếc Galaxy Watch Active2 phiên bản Armour , việc kết hợp đồng hồ thông minh với giày chạy của Under Armour mang đến cho người dùng các chỉ số cập nhật từng phút về độ dài sải chân và huấn luyện theo hình thức thời gian thực. Bằng cách cung cấp dữ liệu chi tiết và các mẹo cụ thể để cải thiện, giày và đồng hồ của người dùng biến mỗi lần chạy thành một buổi đào tạo cá nhân. Người dùng sẽ học được nhiều hơn, cải thiện kỹ thuật và đạt được mục tiêu nhanh hơn, giống như họ đang chạy cùng với một huấn luyện viên thực thụ.

Galaxy Watch Active2 phiên bản Under Armour được thiết kế với thân máy bằng nhôm nhẹ, mang tính thể thao, với mặt đồng hồ được phát triển độc quyền và hai tùy chọn kích thước khác nhau – 44mm với dây đeo Đen và 40mm với dây đeo màu xám. Cả hai dây đeo đều được làm bằng vật liệu Fluoroelastomer (FKM) và có thiết kế thoáng khí, đảm bảo vừa vặn thoải mái sẽ tối ưu hóa hiệu suất.

Kết hợp với các tính năng tiên tiến, đặc trưng của Galaxy Watch Active2, chẳng hạn như viền cảm ứng xoay chữ ký mới và One UI, Galaxy Watch Active2 phiên bản Under Armour mang đến cho người đeo nhiều tùy chọn thiết kế hơn và điều khiển trực quan phù hợp với nhu cầu sức khỏe và thể lực của họ . Mặt đồng hồ cung cấp một giao diện táo bạo và rõ ràng. Người dùng có thể nhanh chóng truy cập ứng dụng MapMyRun chỉ bằng một cú chạm. Mặt đồng hồ có thiết kế Eclipse phát sáng và thay đổi tùy thuộc vào thời gian trong ngày, với các chế độ thời gian và ngày được xác định rõ, vì vậy người dùng luôn có thể xác định nhanh chóng và chạy.

Previous articleFPT Shop tặng loa Harman Kardon Onyx Studio 6 cho khách đặt trước Galaxy Note 10/10+
Next articleVinSmart công bố smartphone Vsmart thế hệ thứ 2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here