Home Nghe nhìn Âm thanh Samsung và Magnum Photos giới thiệu “Fine Art, Everyday” trên TV khung...

Samsung và Magnum Photos giới thiệu “Fine Art, Everyday” trên TV khung tranh

0
(mobilereview.vn)

Công ty Điện tử Samsung vừa công bố hợp tác với tổ chức nhiếp ảnh Magnum Photos nổi tiếng thế giới để phát hành 28 tác phẩm nhiếp ảnh được sắp xếp đặc biệt trên cửa hàng online “Art Store” của TV khung tranh ‘The Frame’ phiên bản 2018.

Trong khuôn khô hợp tác, bốn nhiếp ảnh gia từ Magnum sẽ tham gia thử thách chụp một bức ảnh độc đáo cuốn hút liên tục mỗi ngày trong vòng một tuần để thể hiện khả năng tích hợp nghệ thuật liền mạch vào cuộc sống thường ngày của người tiêu dùng với TV khung tranh. Video cho chiến dịch “Fine Art, Everyday” sẽ được giới thiệu tại hội nghị IFA2018 của Samsung. Với phiên bản 49” vừa được công bố, người tiêu dùng sẽ có tổng cộng bốn lựa chọn về kích cỡ (43”, 49”, 55” và 65”) của TV khung tranh để đáp ứng tốt nhất cho yếu tố thẩm mỹ và thiết kế của ngôi nhà.

Để làm nổi bật thêm những bức ảnh độc quyền từ Magnum Photos, phiên bản ‘The Frame’ 2018 sẽ bổ sung thêm tính năng trình chiếu “Slideshow” cho phép người dùng tạo những bộ sưu tập tùy ý gồm các tác phẩm có thể lướt qua trên màn hình khi TV được đặt ở chế độ chờ ‘Art Mode’. Thêm vào đó, tính năng tùy chọn ưa thích ‘Favorite’ và tuyển tập ‘Curation’ còn cho phép người dùng truy cập vào các tác phẩm nghệ thuật yêu thích được sắp xếp đặc biệt trên màn hình mà không cần phải lựa chọn từ hàng ngàn hình ảnh khác nhau. Cùng với hợp tác về nghệ thuật hình ảnh, những tính năng cộng thêm này sẽ cho phép người dùng trải nghiệm ‘The Frame’ như là một trung tâm khám phá những tác phẩm diệu kỳ của thế giới, điều mà những TV thường không làm được.

Bài "Samsung và Magnum Photos giới thiệu “Fine Art, Everyday” trên TV khung tranh" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Sangsook Han, Phó Chủ tịch mảng Kinh doanh Màn hình Hiển thị tại Công ty Điện tử Samsung cho biết: “Cửa hàng Art Store của TV khung tranh ‘The Frame’ là nền tảng nghệ thuật điện tử duy nhất trên TV. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển ‘The Frame’ thành một phương tiện tương tác, đồng thời trở thành một màn hình góp phần khiến cuộc sống người tiêu dùng thêm phong phú. Thông qua bộ sưu tập “Fine Art, Everyday” hợp tác với Magnum Photos, chúng tôi mong muốn mang đến niềm vui và hứng thú đến cho người tiêu dùng thông qua khám phá các tác phẩm mới mẻ trong ngôi nhà tiện nghi của mình.”

Những bức ảnh được giới thiệu trong bộ sưu tập đến từ bốn nghiếp ảnh gia Alex Webb, Carolyn Drake, David Alan Harvey và Jonas Bendiksen. Thông qua hình ảnh của mình, những nhiếp ảnh gia danh tiếng này sẽ mang đến vẻ đẹp đến từ cuộc sống thường ngày.

Cửa hàng Art Store của TV khung tranh sẽ tiếp tục được bổ sung với hơn 850 tác phẩm nghệ thuật từ các tổ chức nghệ thuật danh tiếng thế giới như Albertina, Bộ sưu tập Museo Del Prado, Yellow Korner, Bảo tàng Victoria & Albert, Bảo tàng Bang Berlin và hơn thế nữa.

Previous articleLG ra mắt dòng sản phẩm Signature mới tại IFA 2018
Next articleHeineken phát động chiến dịch “Đã uống rượu bia thì không lái xe”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here