Home Công nghệ số Samsung sẽ ra mắt Gear S4 trong tháng 8

Samsung sẽ ra mắt Gear S4 trong tháng 8

0

Samsung được cho rằng sẽ ra mắt mẫu đồng hồ thông minh Gear S4 trong tháng 8.

Cụ thể hơn, nguồn tin thân cận với Samsung mới đây cho biết mẫu smartwatch thế hệ mới sẽ mang trên mình pin dung lượng đạt mức 470mAh, cao hơn 2 mẫu Gear S3 vốn có dung lượng pin đạt mức 380mAh.

Gear S4 được dự đoán sẽ xuất hiện sớm hơn người tiền nhiệm Gear S3 từng được ra mắt hồi tháng 9/2017. Chiếc smartwatch Gear S4 còn được tiết lộ sẽ trang bị pin dung lượng cao hơn người tiền nhiệm.

Gần đây Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cũng đã trưng ra bằng sáng chế trong đó mô tả rõ ràng chiếc smartwatch ý tưởng với khả năng đo huyết áp tựa thay vì chỉ hỗ trợ đo nhịp tim như trước đây. Theo giới quan sát, những hình ảnh từ bằng sáng chế của Samsung cho thấy không loại trừ khả năng chiếc Samsung Gear S4, sản phẩm tiếp nối mẫu Gear S4 sẽ là sản phẩm được tích hợp chức năng này.

Tuy nhiên, thay vì sử dụng nguyên tắc cơ bản của máy đo huyết áp (vốn dùng túi khí), hình ảnh trong bằng sáng chế lại cho thấy chiếc smartwatch của Samsung đã thay thế túi khí bằng một loạt cảm biến với các chùm ánh sáng tựa như cảm biến đo nhịp tim nhưng lại có thể đo được huyết áp của người sử dụng thông qua những thuật toán giải mã khác nhau.

Previous articleE3 2018: AMD công bố nhiều sản phẩm, công nghệ hỗ trợ tốt hơn cho việc chơi game
Next articleVượt qua HPE, Dell EMC dẫn đầu thị trường lưu trữ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here