Home Nghe nhìn Samsung ra mắt TV QLED phiên bản frame Q68R

Samsung ra mắt TV QLED phiên bản frame Q68R

0

Được trang bị tính năng Art Mode và tích hợp 1.200 tuyệt tác hội họa trên thế giới trong thư viện Art Store, TV QLED phiên bản Frame – Q68R giao thoa cảm hứng giữa công nghệ và nghệ thuật.

Dịp này từ nay đến 31/8/2019, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt kèm theo bộ quà tặng trị giá 10 triệu đồng bao gồm khung viền, cáp quang siêu mảnh và cáp treo ẩn khi mua trực tuyến TV QLED phiên bản Frame – Q68R.

Được trang bị tính năng Art Mode và tích hợp 1.200 tuyệt tác hội họa trên thế giới (gồm 68 tác phẩm nghệ thuật của danh họa Van Gogh) trong thư viện Art Store, TV QLED phiên bản Frame khi bật là ti vi, khi tắt hiển thị một tác phẩm nghệ thuật giúp kiến tạo không gian thời thượng và khẳng định gu thẩm mỹ riêng của gia chủ.

Với chất lượng hình ảnh QLED đỉnh cao từ công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot, tái tạo 100% dải sắc màu, TV QLED phiên bản Frame – Q68R mang đến định nghĩa mới về sự kết hợp giữa công nghệ và nghệ thuật, cho trải nghiệm xem chân thực đến từng đường nét. Bên cạnh đó, khung hình của TV phiên bản Frame theo phong cách riêng thông qua trình chiếu từ điện thoại hoặc USB.

Lấy cảm hứng từ sự tinh giản và sở hữu thiết kế như khung tranh đích thực, TV QLED phiên bản Frame giúp truyền cảm hứng và tôn lên thiết kế của bất kì không gian sống nào. Với tính năng Art Mode, khi không xem phim hoặc chương trình truyền hình giải trí, ti vi sẽ hiển thị tranh vẽ, hình ảnh, tác phẩm nghệ thuật số thông qua sự chọn lựa của gia chủ.

Chế độ Art Mode với hàng nghìn tác phẩm trong Art Store giúp người dùng dễ dàng khám phá, chiêm ngưỡng các tác phẩm ưa thích dựa trên phân loại chủ đề và màu sắc của những bức tranh đến từ phòng trưng bày Uffizi tại Italy, Viện bảo tàng Van Gogh tại Hà Lan, Te Papa tại New Zealand… Gia chủ cũng có thể tùy biến không gian sống bằng các cài đặt hiển thị hình ảnh riêng trên chiếc TV QLED phiên bản Frame Q68R để có thể thưởng thức bất cứ lúc nào họ muốn.

Với công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot độc quyền của Samsung, có khả năng tái hiện 100% dải sắc màu và cảm biến ánh sáng, điều chỉnh màu sắc trên màn hình cho phù hợp với độ sáng không gian, TV QLED phiên bản Frame giúp người dùng thỏa thích thưởng thức các tuyệt tác nghệ thuật. Những tác phẩm này được Samsung liên tục cập nhật vào thư viện Art Store thông qua sự hợp tác với các phòng tranh và viện bảo tàng danh giá nhất trên thế giới.

TV QLED phiên bản Frame – Q68R giúp người dùng giải trí trọn vẹn với công nghệ chuẩn HDR 10+ mang đến sắc đen sâu thẳm và sắc trắng thuần khiết trên mọi khung hình. Bên cạnh đó, TV QLED phiên bản Frame được trang bị trợ lý ảo Bixby sử dụng giọng nói để điều lệnh hoặc tìm kiếm thông tin.

Các sản phẩm TV QLED phiên bản Frame – Q68R có thời gian bảo hành không lưu ảnh lên đến 10 năm và có giá bán lẻ: Q68R phiên bản 49 inch: 27.900.000 VNĐ; Q68R phiên bản 65 inch 53.900.000 VNĐ; Q68R phiên bản 55 inch 35.900.000 VNĐ.

Previous articleAnker công bố nhà phân phối NDTL và giới thiệu giải pháp điện tử tiêu dùng
Next articleĐánh giá AMD Ryzen 3 3200G – Tăng xung, tăng hiệu năng, giá không đổi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here